Schneider Electric™ ผู้นำระดับโลกด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการบริหารจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น แนะนำ Easy UPS 3-Phase Modular เครื่องสำรองไฟที่ให้ความทนทาน ออกแบบมาเพื่อปกป้องโหลดสำคัญทางธุรกิจ พร้อมด้วยฟังก์ชัน Live Swap ที่ได้รับการพิสูจน์ยืนยันจากองค์กรที่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย  โดย Easy UPS 3-Phase Modular รองรับพลังงานได้ตั้งแต่ 50-250 กิโลวัตต์ พร้อมการตั้งค่าที่สามารถขยายขอบเขตการทำงานแบบ N+1 และรองรับสถาปัตยกรรม EcoStruxureTM ที่ให้บริการในการมอนิเตอร์การทำงานได้จากระยะไกล

Easy UPS 3-Phase Modular ได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงความสามารถในการปรับขยายศักยภาพการใช้งานเป็นหลัก จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถจ่ายเท่าที่ต้องการใช้งาน ช่วยปกป้องการลงทุนได้อย่างเหมาะสมเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสายผลิตภัณฑ์ของชไนเดอร์ อิเล็คทริคที่มีคุณสมบัติความเป็นกรีนพรีเมียม (Green Premium)  ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพด้านพลังงาน มีความทนทาน สามารถนำไปรีไซเคิลได้ และมีความโปร่งใส ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ด้านเทคโนโลยีที่เหนือชั้น เช่นการออกแบบเพื่อมอบประสิทธิภาพในระดับสูง มีระบบบริหารจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ สามารถมอนิเตอร์ได้แบบเรียลไทม์ และให้ความสามารถในการควบคุมการทำงาน ทำให้เป็นหนึ่งในโซลูชัน UPS ที่คุ้มค่าและประหยัดพลังงานมากที่สุดในตลาด

“เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัว Easy UPS 3-Phase Modular สู่ตลาด” มุสตาฟา เดมิร์คอล รองประธาน ฝ่ายการตลาดและการบริหารจัดการด้านข้อเสนอ สำหรับโซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์ กล่าว “ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจากองค์กรที่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในเรื่อง Live Swap การออกแบบแบบโมดูลาร์ และความน่าเชื่อถือที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ในแพ็คเกจที่คุ้มค่าการลงทุนมากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้วางใจเรื่องความสามารถในการเชื่อมต่อ จึงเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจได้ง่ายในการนำมาใช้กับศูนย์ข้อมูล และการใช้งานเชิงพาณิชย์ รวมถึงอุตสาหกรรม”

ความต่อเนื่องทางธุรกิจเป็นเรื่องง่าย

Easy UPS 3-Phase Modular ช่วยให้ลูกค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน ผ่านโมเดลการลงทุนสินทรัพย์ระยะยาวได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังช่วยลดเวลาหยุดทำงานของระบบตามรอบเวลาที่กำหนดลงได้มาก ด้วยโมดูลพลังงาน Live Swapable และ Static Switch ที่สามารถวินิจฉัยปัญหาได้ด้วยตัวเอง ซึ่งได้รับการรับรองจากบุคคลที่สาม จึงช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและให้ความพร้อมใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็ก ทั้งนี้ Easy UPS 3-Phase Modular ยังเป็นทางเลือกที่ง่ายต่อการตัดสินใจนำมาใช้งาน ง่ายทั้งการตั้งค่าการทำงาน รวมถึงการติดตั้งและง่ายต่อการบำรุงรักษา ทำให้ปรับใช้งานตามกระบวนการต่างๆ ได้อย่างราบรื่น Easy UPS 3-Phase Modular เป็นหนึ่งในสายผลิตภัณฑ์ UPS แบบ 3 เฟส ซึ่งฟีเจอร์หลักคือการมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในเรื่องความคุ้มค่า

#LifeIsOn #Easy #UPS #EasyUPS #3-PhaseUPS #Easy3Phase #UPS #PowerSystem

Comments

comments