ทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวบริการ ‘Google Play’ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการบัญชี Google Play แบบครบวงจรบนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์ (Android) โดยเฉพาะ โดยสามารถเชื่อมบัญชีGoogle Play เข้ากับทรูมันนี่ได้โดยง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนและเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อาทิ ข้อเสนอ หรือ ดีลพิเศษ และหลากหลายโปรโมชั่น ตลอดจนการจัดการการชำระเงินสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ใน Google Play โดยความสะดวกสบายทั้งหมดนี้อยู่ ครบ จบ บนแอปฯ ทรูมันนี่ 

นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “ทรูมันนี่ มุ่งมั่นปฏิวัติรูปแบบการชำระเงินดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินในชีวิตประจำวันของผู้คน และเราต้องการสนับสนุนให้ผู้ใช้บริการทางการเงินผ่านระบบดิจิทัลมีตัวเลือกที่สะดวกและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น การเปิดตัวฟีเจอร์ Google Play ในครั้งนี้จะช่วยผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ให้สามารถเข้าถึงการจัดการบัญชี Google Play ของตนเองได้อย่างสะดวกและครบครันในที่เดียวผ่านแอปทรูมันนี่ ตั้งแต่การจัดการ การสมัครใช้งานแอปฯ ต่าง ๆ การซื้อแอปฯ และเกมส์ที่อยู่บน Google Play และสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมโดยละเอียดบนแอปทรูมันนี่  นอกจากนี้เรายังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่อปกป้องเงินในบัญชี ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าทั้งสะดวกสบายและมั่นใจสูงสุด โดยการพัฒนาฟีเจอร์ Google Play ให้สามารถใช้งานได้ภายในแอปฯ ถือเป็นการช่วยยกระดับประสบการณ์ในโลกดิจิทัลแก่ผู้ใช้ Android ได้อย่างสะดวก ครบ จบ ในที่เดียว

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ “Google Play” จะเป็นศูนย์รวมข้อเสนอสุดพิเศษ รางวัล และบัตรกำนัลที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน Google Play โดยเฉพาะ

ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ที่สนใจ สามารถใช้งาน Google Play โซนผ่านแอปทรูมันนี่ได้แล้ววันนี้ อย่างง่ายดาย ภายในไม่กี่ขั้นตอน

เพียงแค่ล็อคอินเพื่อใช้งานแอปพลิเคชันทรูมันนี่ จากนั้นไปที่ไอคอน Google Play ซึ่งอยู่ในหน้าเมนูหลักของแอปฯ แล้วกด ยินยอม และ เชื่อมบัญชี Google ของคุณ จากนั้นผู้ใช้งานจะสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมย้อนหลัง จัดการการสมัครใช้งานและการชำระเงินแอปฯ ต่าง ๆ โดยกดเลือกเมนู ‘My Google Play Subscription’ อีกทั้งสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายที่รวบรวมไว้ให้แล้วภายในแอปฯ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการฯ และข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ  ของทรูมันนี่  ได้ที่ https://www.truemoney.com/google-play/

เกี่ยวกับ TrueMoney (ทรูมันนี่)

ทรูมันนี่ คือผู้นำบริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนซึ่งรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 7 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ทรูมันนี่ ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2556 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัท แอสเซนด์ มันนี่ ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Ant Group ใน พ.ศ. 2559 ปัจจุบัน ทรูมันนี่ ให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายผ่าน TrueMoney แอปพลิเคชันการเงินที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ช่วยอำนวยความสะดวกและทำให้การเงินเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ยังมีเครือข่ายตัวแทนที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

Comments

comments