ถือว่ากินกันไม่ลงสำหรับ POVA 5 และ POVA 5 Pro สเปกดุเดือดไม่มีใครยอมใคร แถมยังทำราคาดีแบบตลาดแตกอีกต่างหากบอกเลยว่าคอเกมห้ามพลาด POVA 5 Series สมาร์ตโฟนเกมมิ่งรุ่นล่าสุดจาก TECNO Mobile ส่งมอบนวัตกรรมเกมมิ่งที่ดีที่สุดของแบรนด์พร้อมกับการจับมือกับ Free Fire อย่างเป็นทางการให้แฟนเกมฟินขั้นสุด ตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับผู้ที่มองหาสมาร์ตโฟนใหม่ที่รู้ใจไลฟ์สไตล์อันเร็วแรง


ประสบการณ์เกมมิ่งลื่นไหลไม่สะดุด สนุกพร้อมกันได้ไม่กระตุก

POVA 5 Pro 5G ชาร์จไวไม่ร้อนมือ 68W Ultra Charge ชาร์จไวความเร็วสูงที่สุดใน POVA Series ชาร์จ 100% ภายใน 45 นาที รองรับ Bypass Charge การชาร์จแบบไม่ผ่านแบตเตอรี่ช่วยถนอมอายุของแบตเตอรี่ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยไม่ลัดวงจร ดังนั้นก็สามารถเล่นไปชาร์จไปได้อย่างไร้กังวล ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Dimensity 6080 ชิปเซ็ตเกมมิ่งจาก MediaTek สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็วด้วยสถาปัตยกรรมขนาด 6 นาโนเมตร ทำให้เวลาใช้งานหนัก ๆ พร้อมกันหลายแอปฯ ไม่ว่าจะเล่นเกม รับชมคอนเทนต์ สตรีมมิ่ง ก็ไม่เกิดอาการเครื่องช้าหรือหน่วง POVA 5 Pro ที่รองรับ 5G ช่วยให้เข้าถึงความเร็วได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่นอกบ้าน ระหว่างการเดินทางก็พร้อมเข้าถึงความบันเทิงได้ตลอดเวลา

เอาใจแฟนเกมสุด ! เพราะล่าสุด POVA 5 Pro ปล่อยอัปเดตให้สามารถเล่น Free Fire ได้ลื่นไหลกว่าเดิมด้วยการให้ผู้เล่นเลือกปรับให้ภาพรองรับเฟรมเรตได้สูงสุด 90 FPS ได้เปรียบกว่าในช่วงเสี้ยววินาทีในสนามรบ