บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บลูพอร์ต หัวหิน ได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรม งาน“HOG RALLY 2024…Wild Wild West” by AAS นำทัพกลุ่มพี่น้องชาว Harley Davidon และ HOG ทุก Chapter ทั่วประเทศกว่า 1,000 คน มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ กลุ่ม HOG Rally ได้ออกสตาร์ทจาก กรุงเทพฯ เดินทางไปแวะเติมน้ำมัน “Bangchak Hi Premium 97” ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากคาวบอย จ.สระบุรี โดยมี นายดำรงค์ พิทักษ์สิทธิ์ ผู้ประกอบการสถานีบริการ นายปาณัสม์ มานะกิจเจริญ ผู้จัดการส่วนธุรกิจภาคกลาง บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นางสาววจี กลมเลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัดและนางสาวอัญรินทร์ วงศ์อัครพัฒนา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ และฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์บลูพอร์ต หัวหิน ให้การต้อนรับ เมื่อรถทุกคันเติมพลังด้วย Bangchak Hi Premium 97 แล้วจึงเดินทางไปทำกิจกรรมต่อ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ โดยกิจกรรมภายในงาน “HOG RALLY 2024…Wild Wild West” กับคอนเสิร์ตใหญ่จากศิลปิน โจอี้ บอย และ วง “Sixty-Nine”ที่มาในแนวเพลงยุค 80-90 แบบจัดเต็มภายในงาน รวมไปถึง โซนถ่ายรูปสุดเก๋ สีสันคาวบอย เข้ากับบรรยากาศ และบูทกิจกรรมของบางจากฯ ให้ร่วมสนุกภายในงานอีกด้วย

สำหรับน้ำมัน Bangchak Hi Premium 97 เป็นพรีเมียมแก๊สโซฮอล์สูตรที่ดีที่สุดของบางจากฯ ด้วยเนื้อน้ำมันคัดพิเศษและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ได้พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่มีค่าออกเทนสูงกว่า 97 สูงสุดเมื่อเทียบกับ พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ทั่วไป ค่าออกเทนที่สูงกว่าสามารถทนต่อกำลังอัดที่สูงขึ้นได้โดยไม่ทำให้เครื่องยนต์น็อค เครื่องยนต์จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพิ่มพลังให้เครื่องยนต์แรง เร่งรอบได้ไวดั่งใจต้องการ เร่งลื่น ไม่สะดุด พร้อมสารเพิ่มประสิทธิภาพมาตรฐาน World class ทำความสะอาดหัวฉีดได้ถึง 100% เป็นมิตรสิ่งเเวดล้อม ด้วยมาตรฐาน EURO 5 ที่มีค่ากำมะถันต่ำ ช่วยลดฝุ่นละอองจากการเผาไหม้ และยังช่วยถนอมและยืดอายุชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์

บรรยากาศตลอดกิจกรรม ทุกคนเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดย ชาว Harley Davidon และ HOG ทุก Chapter ที่ร่วมเดินทางในทริปนี้ ได้กล่าวว่า หลังจากได้ลองใช้ Bangchak Hi Premium 97 รู้สึกได้ว่าเครื่องยนต์เร่งรอบได้ไวขึ้น ทั้งช่วงเวลาออกตัวและทำความเร็ว เครื่องยนต์นิ่งไม่มีสะดุด ขับสนุกและมั่นใจขึ้นตลอดการเดินทาง

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีๆแบบนี้ ได้ที่ บลูพอร์ต หัวหิน โทร.032-905111 ,
Facebook : Bluport Hua Hin Official หรือ Line : @Bluport

Comments

comments