บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เร่งเครื่องกระตุ้นยอดใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศ ผนึกกำลัง SF Express ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในจีนและเอเชีย รุกจัดกิจกรรมเดินขบวนประชาสัมพันธ์ (Troop) ในตลาดนัดจตุจักร เพื่อสร้างการรับรู้ พุ่งเป้าหมายสู่กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าในตลาดจตุจักรที่มีฐานลูกค้าต่างชาติ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อของกลับบ้าน ปักหมุดใช้บริการได้ที่ ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ช็อป ชั้น 2 อาคาร JJ Mall และสามารถใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศได้ที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส อีก 125 สาขาทั่วประเทศ*

นายเดฟ หลิว ผู้อำนวยการสายงานฝ่ายโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า ท่ามกลางการแข่งขันในตลาดจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศที่มีความเข้มข้น เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จึงมุ่งมั่นมองหาโอกาสและช่องทางใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการส่งพัสดุไปต่างประเทศอย่างเต็มที่ โดยการร่วมมือกับ SF Express เพื่อให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายโอกาสทางธุรกิจ ดังนั้น เพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นลูกค้าให้ใช้บริการขนส่งสินค้านั้น ผ่านหนึ่งในกิจกรรมการตลาดไฮไลท์ในไตรมาสที่ 1 จึงได้จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสำคัญ ได้แก่ พ่อค้าแม่ค้าในตลาดจตุจักรที่มีฐานลูกค้าต่างชาติและต้องการส่งของไปต่างประเทศ รวมถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาซื้อสินค้าและต้องการส่งของกลับประเทศ

“ตลาดนัดจตุจักรถือเป็นหนึ่งแลนด์มาร์คทางธุรกิจ เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเรา จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีบริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศที่สะดวก รวดเร็วและน่าเชื่อถือจาก SF Express หากนักท่องเที่ยวต่างชาติเจอสินค้าที่ถูกใจต้องการซื้อกลับบ้าน หรือพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อสินค้าเพื่อส่งไปต่างประเทศ ก็มั่นใจได้ว่าของทุกชิ้นจะถึงมือผู้รับปลายทางอย่างรวดเร็ว ตรงเวลา และปลอดภัย นอกจากนี้ ยังเป็นการช่วยยกระดับเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านการนำสินค้าที่ผลิตในไทยไปสู่ทั่วโลกอีกด้วย”

“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มุ่งหวังว่าการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ที่สร้างความสนใจและสร้างยอดการใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ช็อป ทั่วประเทศเพิ่มเติม โดยผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและมีความพึงพอใจ ผ่านบริการชั้นนำจาก SF Express ผู้นำอันดับหนึ่งจากจีนที่มีเทคโนโลยีและความรู้ ความเชี่ยวชาญในการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดขนส่งด่วนของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส” นายเดฟ กล่าวสรุป

*ตรวจสอบรายชื่อสาขาที่ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศได้ที่ https://kerryexpress.app.link/KEXLocationTH

Comments

comments