อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้รับเกียรติเข้ารับรางวัลพาร์ทเนอร์แห่งปีจาก ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย โดยในปีนี้ ได้รับรางวัลประเภท Azure Award” นำเสนอนวัตกรรมและโซลูชันที่มีความโดดเด่นด้าน SAP RISE on Microsoft Cloud โดยเป็นการมอบให้กับพาร์ทเนอร์ที่มีความรู้ ความสามารถ และเชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำเรื่อง SAP RISE บนไมโครซอฟท์ คลาวด์ แพลตฟอร์ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่พึงพอใจของลูกค้า และได้รับผลประโยชน์ทางธุรกิจสูงสุดจากการใช้งาน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ภายในงาน คุณมนตรี ตันติถาวร ผู้บริหารระดับสูง และหัวหน้ากลุ่มธุรกิจอุปโภคบริโภคและอุตสาหกรรมการผลิต บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้เข้ารับรางวัล Azure Partner of the Year Award 2023 จาก คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด

ทั้งนี้ คุณมนตรี ตันติถาวร เปิดเผยว่า “ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทเอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้รับรางวัลนี้ เอบีมถือเป็นบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำในภูมิภาคที่นำระบบRISE with SAP ซึ่งเป็นคลาวด์แพลตฟอร์มมาให้บริการกับลูกค้า โดยครอบคลุมความต้องการต่างๆ ด้วยการรวบรวมบริการที่จำเป็นต่อการทรานสฟอร์มธุรกิจไว้ด้วยกัน การเป็นพาร์ทเนอร์กับทางไมโครซอฟท์ทำให้เราได้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการที่เราได้รับรางวัลพาร์ทเนอร์แห่งปี ประเภท Azure Award จากไมโครซอฟท์ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่าเราไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาการให้บริการลูกค้าด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งบุคลากรและองค์กรไปพร้อมๆ กัน รวมถึงเป็นการยืนยันว่า บริษัทเอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจได้ในฐานะ ‘Real Partner’ และจะนำโซลูชันระดับโลกอย่าง RISE with SAP ไปใช้ต่อยอดให้กับธุรกิจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น”

เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) ถือเป็นองค์กร ที่มอบบริการที่ปรึกษาด้านการวิเคราะห์ขั้นสูงให้กับบริษัทมากมายทั่วโลก และประสบความสำเร็จในการติดตั้งโซลูชันทางเทคโนโลยีให้แก่ลูกค้า นอกจากเทคโนโลยีแล้ว เอบีมฯ ยังสามารถให้คำแนะนำเรื่องการวางแผนและดำเนินการตามแผนงานที่สร้างขึ้นและปรับให้เหมาะกับสถานการณ์และวัตถุประสงค์ของลูกค้าแต่ละองค์กรอีกด้วย

Comments

comments