วันนี้ Synology ได้เปลี่ยนการบริการลูกค้าทั่วโลกด้วยการผนวกรวม AI เข้ากับกระบวนการทั้งหมด เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของการสนับสนุนที่มีเป็นอย่างมาก

“Synology ให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่ครอบคลุม ที่รวมถึงการสอบถามการใช้งานผลิตภัณฑ์ การแก้ไขปัญหาสำคัญ และคำแนะนำสำหรับการปรับใช้งานที่ซับซ้อน” Vincent Tsai ผู้อำนวยการบริการเทคนิคกล่าว “ด้วยการเปิดตัว AI สนับสนุนใหม่ เป้าหมายของเราคือการลดเวลาการตอบกลับสำหรับคำถามพื้นฐานลงอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อให้วิศวกรสนับสนุนทางเทคนิคของเรามุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาในกรณีที่ซับซ้อนที่ต้องการความสนใจในทันทีได้”

AI สนับสนุนของ Synology ที่ใช้สถาปัตยกรรมรุ่นการดึงข้อมูลเสริม จึงเข้าถึงสื่อทางเทคนิคที่ไม่ระบุชื่อและข้อมูลเชิงลึกในการแก้ไขปัญหาจากประสบการณ์ของ Synology ที่บริการลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก กระบวนการเรียนรู้ที่สอดคล้องและส่งเสริมช่วยให้มั่นใจได้ว่าคำตอบที่ได้จะมีคุณภาพสูง มีประโยชน์ และช่วยพัฒนาตนเอง

ด้วยการเปิดตัว AI สนับสนุนรุ่นแรกของ Synology ลูกค้าสามารถคาดหวังถึงเวลาการตอบกลับด้านการสนับสนุนที่รวดเร็วขึ้นมาก เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 20 เท่าตัว นำไปสู่ประสบการณ์การรับบริการที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น

Comments

comments