Synology ได้ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ ActiveProtect กลุ่มผลิตภัณฑ์การปกป้องข้อมูลซึ่งผสานรวมการจัดการแบบรวมศูนย์กับสถาปัตยกรรมที่ปรับขนาดได้สูงเพื่อความง่ายในการใช้งานที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

“การเปิดตัว ActiveProtect สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดยั้งของ Synology ในการมอบเครื่องมือให้กับผู้ใช้ของเราในการจัดการสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดของพวกเขา – ข้อมูล” Philip Wong ประธานและซีอีโอของ Synology กล่าว “ในภูมิทัศน์ดิจิทัลที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ธุรกิจต่างๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เคยมีมาก่อนในการปกป้องข้อมูลของพวกเขา ด้วย ActiveProtect ใหม่ของเรา เราตั้งเป้าที่จะให้องค์กรทุกขนาดสามารถแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้โดยตรง”

ActiveProtect รวมศูนย์นโยบายการปกป้องข้อมูล งาน และอุปกรณ์ขององค์กรทั้งหมด เพื่อให้มีแผนการจัดการและควบคุมที่เป็นหนึ่งเดียว ความครอบคลุมที่ครอบคลุมสำหรับอุปกรณ์ปลายทาง เซิร์ฟเวอร์ ไฮเปอร์ไวเซอร์ ระบบจัดเก็บข้อมูล ฐานข้อมูล และบริการ Microsoft 365 และ Google Workspace ช่วยลดจุดบอดด้านไอทีและความจำเป็นในการใช้โซลูชันการปกป้องข้อมูลหลายตัวได้อย่างมาก

“องค์กรต่างๆ ต้องรับภาระในการรักษากลยุทธ์การปกป้องข้อมูลที่ซับซ้อนและมีค่าใช้จ่ายสูง และเราตั้งเป้าที่จะแก้ไขปัญหาความท้าทายทั้งหมดในคราวเดียวด้วย ActiveProtect” Jia-Yu Liu รองประธานบริหารของ Synology กล่าว “ActiveProtect เป็นผลจากการวิจัย การพัฒนา และประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการทำงานกับลูกค้าของเรา เรามั่นใจในการนำเสนอโซลูชันที่จะเกินความคาดหวังของธุรกิจสมัยใหม่”

ติดตั้งและจัดการได้ง่าย

ทีมไอทีสามารถติดตั้งอุปกรณ์ ActiveProtect ได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาทีและสร้างแผนการปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุมผ่านนโยบายระดับโลกโดยใช้คอนโซลแบบรวมศูนย์ ตั้งแต่การใช้นโยบาย Immutable และ Air gap ไปจนถึงการดำเนินการตามขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล ActiveProtect ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายและช่วย ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงอย่างมาก

ปรับขนาดได้สำหรับทุกองค์กร

อุปกรณ์ ActiveProtect แต่ละเครื่องสามารถทำงานในโหมดสแตนด์อโลนหรือโหมดการจัดการแบบคลัสเตอร์ ความจุในการจัดเก็บสามารถแบ่งชั้นได้ด้วยโซลูชันการจัดเก็บข้อมูล Synology NAS/SAN, C2 Object Storage และอุปกรณ์ ActiveProtect อื่นๆ ในคลัสเตอร์ นอกจากนี้ การติดตั้ง Synology Active Backup for Business ที่มีอยู่ยังสามารถจัดการได้จากอินเทอร์เฟซแบบรวมศูนย์ ซึ่งให้ความยืดหยุ่นในการปรับใช้สูง

รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ ActiveProtect ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะใช้ประโยชน์จากการสำรองข้อมูลแบบ Incremental เพิ่มหน่วยด้วยการลบข้อมูลซ้ำซ้อนการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนทั้งฝั่งต้นทาง ส่วนกลาง และข้ามไซต์ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการสำรองข้อมูลและการจำลองข้อมูลจะเป็นไปอย่างอย่างรวดเร็วโดยใช้แบนด์วิธน้อยที่สุด ActiveProtect สำรองข้อมูลได้เร็วขึ้นถึง 7 เท่า โดยมีอัตราส่วนการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนโดยทั่วไปที่มากกว่า 2:1 ซึ่งช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างมาก

ActiveProtect จะวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรของ Synology ในปลายปี 2024 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์ปกป้องข้อมูลของ Synology โปรดเยี่ยมชม  https://sy.to/activeprotectth

Comments

comments