โปรโมชันแห่งปีที่ผู้ใช้งาน LINE รอคอยมาถึงแล้ว!! LINE STICKERS ร่วมกับ LINE MELODY จัดแคมเปญพิเศษกลางปี “คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์” สำหรับทุกการซื้อ LINE STICKERS และ LINE MELODY ซื้อทุกวันรับพอยท์ได้ทุกวัน ใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด สำหรับช้อป กิน เที่ยว เดินทาง จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ได้ไม่จำกัด

แคมเปญแห่งปีครั้งนี้ เปิดให้ผู้ใช้งาน LINE STICKERS และ LINE MELODY ได้เลือกช้อปสติกเกอร์ที่ชอบ เสียงเพลงเมโลดี้ที่ใช่ กันได้แบบสุดคุ้ม ซื้อใช้เอง ซื้อเก็บ หรือซื้อแจก ก็คุ้มไม่หยุด เพราะรับ LINE POINTS กันได้แบบจุกๆ โดย 1 LINE POINTS มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ สำหรับการใช้จ่ายทั้งบนแพลตฟอร์ม LINE ในการแลกซื้อสินค้า อาทิ LINE STICKERS, THEME, EMOJI และ LINE MELODYรวมถึงสามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผ่าน LINE Pay ไม่ว่าจะเป็น LINE SHOPPING ตั๋วหนัง ตั๋วเครื่องบิน ร้านอาหารชื่อดัง ค่ารถไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 300,000 ร้านค้า

แคมเปญ “คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์” มีรายละเอียดดังนี้

วันที่ 26 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2567

  • รับฟรี LINE POINTS 30 พอยท์ เมื่อซื้อสติกเกอร์ ธีม อิโมจิ จำนวน 3 เซ็ต ในหนึ่งวัน
  • รับฟรี LINE POINTS 30 พอยท์ เมื่อซื้อเมโลดี้ 2 เพลง ในหนึ่งวัน

วันที่ 5-7 กรกฎาคม 2567 ช่วง 3 สุดท้าย พิเศษ รับพอยท์เพิ่มเป็น 2 เท่า!

  • รับฟรีคูณสอง LINE POINTS เป็น 60 พอยท์ เมื่อซื้อสติกเกอร์ ธีม อิโมจิ จำนวน 3 เซ็ต ในหนึ่งวัน
  • รับฟรีคูณสอง LINE POINTS เป็น 60 พอยท์ เมื่อซื้อเมโลดี้ 2 เพลง ในหนึ่งวัน

แจกฉ่ำขนาดนี้  แฟนสติกเกอร์และเมโลดี้ห้ามพลาด! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมแคมเปญ คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์” และข่าวสารเกี่ยวกับ LINE STICKERS ได้ที่ https://lin.ee/HdiSd2h/sknj และ LINE MELODY ได้ที่ https://lin.ee/ZtADEkt

Comments

comments