กรุงเทพฯ, 10 สิงหาคม 2561 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัลทรงคุณค่า “The Best Frictionless Mobile Payments Service” จากเวที The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

 

โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้จาก The Asian Banker ถือเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังทรูมันนี่เคยคว้ารางวัล “Best P2P Payment Platform” เมื่อปี 2560 ขึ้นแท่นเป็นบริษัทฟินเทคสัญชาติไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายผ่านกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้งานง่าย มีความปลอดภัยสูง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงินที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

 

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ขึ้นรับรางวัลบนเวทีจากตัวแทน The Asian Banker

 

“พวกเรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ TrueMoney ได้รับรางวัลอีกครั้งในปีนี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเรามุ่งมั่นพัฒนากำลังเดินหน้าและเติบโตไปอย่างรวดเร็ว มั่นคง ไปสู่การร่วมสร้างสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทยและภูมิภาคฯ นอกจากเป้าหมายทางธุรกิจ ทรูมันนี่ต้องการสร้างระบบนิเวศของการใช้จ่ายเงินที่มีความยั่งยืน มอบคุณค่าแก่ทั้งผู้ใช้ และเศรษฐกิจทุกระดับ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ด้วยนวัตกรรมหลากหลายจากเราอันนำไปสู่คุณภาพการใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น” นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด เปิดเผย

 

“สำหรับรางวัล “The Best Frictionless Mobile Payments Service” เป็นตัวชี้วัดสำคัญเกี่ยวกับการเติบโตของทรูมันนี่ ทั้งในแง่จำนวนผู้ใช้งาน และการพัฒนาบริการ รวมถึงช่องทางการชำระเงินต่างๆ บนมือถือ ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกรรมและบริการทางการเงินต่างๆ ในยุคนี้ โดยทรูมันนี่คำนึงถึงความง่ายในการใช้งานและยึดมั่นในความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นอันดับหนึ่ง รางวัลนี้เราได้รับการคัดเลือกจากธนาคาร ผู้ให้บริการทางการเงินรายย่อย ที่ปรึกษาด้านการเงิน และสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลกมากกว่า 300 ราย จาก 42 ประเทศทั่วโลก นับเป็นความภูมิใจของชาวทรูมันนี่ทุกคน” นางสาวมนสินีกล่าวสรุป

 

เกี่ยวกับ ทรูมันนี่

ทรูมันนี่คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

ทรูมันนี่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัทแอสเซนด์มันนี่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Alipay ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

Comments

comments