กรุงเทพ, 1 พฤศจิกายน 2561 – วันนี้ทรูมูฟ เอชประกาศเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายรายแรกที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ใช้บริการ Apple Music ฟรีนานสูงสุด 6 เดือน 

Apple Music คือบริการ music streaming ที่โตเร็วที่สุดในโลก มีคลังเพลงมากกว่า 50 ล้านเพลง พร้อมด้วยเพลงทั้งหมดจาก iTunes ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถฟังแบบสตรีมหรือดาวน์โหลดสำหรับฟังออฟไลน์ได้โดยไม่มีโฆษณามากวนใจ ผู้ใช้สามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงโปรดของตนเอง หรือค้นพบเพลงใหม่ๆ ที่ Apple Music เลือกสรรมาให้ และยังสามารถแชร์เพลงให้กับเพื่อนๆ ได้ นอกจากนี้ ยังมีเพลงแนะนำประจำวัน สามารถฟังวิทยุที่มีเพลงครบทุกแนว สนุกกับมิวสิควิดีโอ สารคดี และคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของศิลปินที่ชื่นชอบ รวมถึง Beat 1 ซึ่งเป็นรายการวิทยุที่ถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านสตรีมมิ่ง Apple Music สามารถใช้บริการได้ทั้งบน iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV, Mac, CarPlay, PC และยังรองรับระบบ Android อีกด้วย 

สมาชิก Apple Music จะได้รับเพลงแนะนำในทุกวันโดยพิจารณาจากเพลงที่พวกเค้ารัก เพลงไทยและเพลงสากลที่ฮิตติดชาร์ตในไทยและต่างประเทศ ฟังเพลงจากสถานีวิทยุที่มีเพลงทุกประเภทให้เลือกฟัง ชมมิวสิควีดีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สารคดี และคอนเสริต์จากศิลปินที่ชื่นชอบ 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ทรูมูฟ เอช

ลูกค้าใหม่ที่ชำระค่าบริการแบบรายเดือน รับสิทธิ์ฟัง Apple Music ฟรี 6 เดือน
ลูกค้าปัจจุบันที่ชำระค่าบริการแบบรายเดือน รับสิทธิ์ฟัง Apple Music ฟรี 3 เดือน
ลูกค้าแบบเติมเงินที่เปิดซิมโซเชียลพลัส หรือซิมซูเปอร์ฟัน ฟอร์ทีน รับสิทธิ์ฟัง Apple Music ฟรี 3 เดือน

นายสกลพร หาญชาญเลิศ ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ พรีเพย์/นอนวอยส์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบบริการ Apple Music บนเครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก ด้วยความพร้อมเต็มที่ทั้งด้านสัญญาณที่แข็งแกร่ง และโครงข่ายที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย ลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งในระบบ iOS และ Android สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงบน Apple Music ได้ทุกที่ ทุกเวลาพร้อมเสริมว่า สะดวกสบายกับการชำระค่าบริการผ่านบิลทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น” 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีการลงทะเบียนเพื่อรับบริการได้ที่ https://applemusic.truemoveh.com 

Comments

comments