กรุงเทพฯ27 มีนาคม2562 – กลุ่มทรูร่วมกับบริษัทสบายเทคโนโลยีผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีตู้เติมเงินพัฒนานวัตกรรมตู้เติมสบายพลัสเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าทรูใช้บริการแบบครบวงจร7 วันตลอด24 ชั่วโมงทั้งลงทะเบียนซิมเติมเงินจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ค่าน้ำไฟ  เติมแพ็กเสริมและบริการล่าสุดจำหน่ายซิมทรูมูฟเอชเป็นครั้งแรกโดยตั้งเป้าเริ่มให้บริการ1,000 ตู้ในเขตพื้นที่ห่างไกลทั้งนิคมอุตสาหกรรมโรงงานสถานศึกษาภายในไตรมาส2 ของปีนี้

นายสุภกิจวรรธนะดิษฐ์หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่นกล่าวว่านวัตกรรมตู้เติมสบายพลัสที่กลุ่มทรูได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจคือบริษัทสบายเทคโนโลยีผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีตู้เติมเงินรายใหญ่ในไทยสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยซึ่งตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันที่นิยมSelf Service จึงนับเป็นช่องทางสำคัญที่จะเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่เฉพาะหรือห่างไกลอาทินิคมอุตสาหกรรมโรงงานสถานศึกษาชุมชนหมู่บ้านให้สามารถใช้บริการต่างๆของทรูได้แบบครบวงจรยิ่งขึ้นเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้ลูกค้าทรูทุกพื้นที่ทั่วประเทศโดยสามารถจำหน่ายซิมทรูมูฟเอชลงทะเบียนซิมด้วยบัตรประชาชนถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของกสทช. เติมเงิน/ จ่ายบิลรายเดือนเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทเติมแพ็กเกจเสริมจ่ายค่าน้ำ/ ค่าไฟ/ ค่าอินเตอร์เน็ต  โอนเงิน/รับฝากเงินเข้าธนาคารแลกทรูพอยท์และอื่นๆอีกมากมายโดยให้บริการตลอด7 วัน24 ชั่วโมงครบจบที่เดียวโดยตั้งเป้าเปิดให้บริการในเฟสแรก1,000 ตู้ในพื้นที่เฉพาะหรือห่างไกลเช่นนิคมอุตสาหกรรมโรงงานสถานศึกษาภายในไตรมาส2 ของปีนี้

นายชูเกียรติรุจนพรพจีประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทสบายเทคโนโลยีจำกัด(มหาชน) กล่าวว่าบริษัทสบายเทคโนโลยีให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราโดยบริษัทฯได้ทำธุรกิจร่วมกับกลุ่มทรูมายาวนานกว่า4 ปีและต้องขอขอบคุณทรูที่ได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจและให้โอกาสเราได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาช่วยเสริมสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของทรูมาโดยตลอดตู้เติมสบายพลัสนี้ได้เพิ่มบริการจำหน่ายซิมการ์ดทรูมูฟเอชเข้าไปเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการที่หลากหลายของทรู  ได้อย่างรวดเร็วแบบเบ็ดเสร็จทั้งประเภทระบบเติมเงิน  (pre-paid) และระบบรายเดือน(post-paid) นอกจากนี้บริษัทสบายเทคโนโลยีจำกัด(มหาชน) ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระจายจุดติดตั้งตู้จำหน่ายซิมการ์ดอัตโนมัตินี้ให้เเป็นไปอย่างรวดเร็วและครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ตู้เติมสบายพลัสสามารถให้บริการของทรูได้แบบครบวงจรได้แก่

เติมเงิน

จ่ายบิลค่าโทรศัพท์รายเดือน

เติมแพ็กเกจเสริม

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

ใช้ทรูพอยท์แลกค่าโทรค่าเน็ต

จ่ายค่าน้ำค่าไฟค่าอินเตอร์เน็ต

โอนเงินรับฝากเงินเข้าธนาคาร

เติมเกมส์ออนไลน์

ซื้อพรบ.ประกันภัยรถยนต์รถจักรยานยนต์

ซื้อประกันอุบัติเหตุ

ช้อปปิ้งออนไลน์

ซื้อสติกเกอร์ไลน์

ให้บริการ7 วัน24 ชั่วโมง

   

ตู้เติมสบายพลัสCustomer service line 24 Hours. 02-009-0500 หรือwww.termsabuyplus.com

#Truetogether #truemoveh #termsabuyplus

Comments

comments