กรุงเทพฯ – 20 มิถุนายน 2562 – หัวเว่ยจัดงานเปิดตัว HUAWEI P30 Pro สมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการถ่ายภาพในสีใหม่ Amber Sunrise สีส้มอำพันดุจตะวันเริ่มฉายแสงยามเช้ากับหน่วยความจำใหญ่กว่าเดิมถึง 512 GB เก็บความประทับใจเต็มอิ่มในทุกช่วงเวลาครั้งแรกกับการเผยโฉมแพคเกจพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่นเซ็ตที่มาพร้อมกับเคสประดับคริสตัลจาก Swarovski® เปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์สุดเก๋ที่ได้แรงบันดาลใจจากสี Amber Sunrise โดยผู้เข้าประกวด The FACE Thailand Season 5 ซอโซ่ชมพูและแคนดี้ ณ Escape ศูนย์การค้า Emquartier

มร. อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการหัวเว่ยคอนซูมเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ปประเทศไทยกล่าวว่า จากความสำเร็จของ HUAWEI P30 Series ที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพของกล้องที่เนรมิตภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นภาพถ่ายที่สวยราวมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น SuperZoom สูงสุดถึง 50 เท่าหรือ Dual-View Video ประสิทธิภาพของตัวเครื่องตลอดจนดีไซน์ที่สวยงามอีกทั้งสีสันที่สวยงามต่างจากสมาร์ทโฟนในท้องตลาดสามารถ  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีซึ่ง HUAWEI P30 Series มาพร้อมกับดีไซน์ไล่เฉดสีแบบเกรเดียนท์ สว่างสดใสกลายเป็นเทรนด์ใหม่ของสมาร์ทโฟนที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของล่าสุดหัวเว่ยจึงได้เปิดตัวสีพิเศษ Amber Sunrise ซึ่งเป็นสีส้มไล่เฉดสีสวยงาม โดยได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันบริสุทธิ์ของธรรมชาติเสมือนพระอาทิตย์แสงแรกยามเช้านับเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมและความงามของงานศิลป์ที่มีเฉพาะใน HUAWEI P30 Pro”

HUAWEI P30 Pro Limited Edition สี Amber Sunrise โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพที่ยกระดับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น ใช้เซนเซอร์ใหม่สามารถเห็นภาพสว่างได้ดีขึ้นแม้แสงน้อยด้วย Leica Quad Camera เห็นใกล้มากกว่าที่เคยด้วยเลนส์ SuperZoom ที่สามารถซูมแบบออพติคัลได้ถึง5 เท่าซูมแบบไฮบริด 10 เท่าและซูมแบบดิจิทัลสูงสุด50 เท่าเก็บทุกจังหวะได้ไม่พลาดด้วย Dual-View Video ถ่ายวิดีโอได้สองระยะพร้อมกันในครั้งเดียวและ Super Bokeh Portrait การถ่ายภาพบุคคลที่สวยงามมีมิติ HUAWEI P30 Pro มาพร้อมสีสันสวยงามที่จะนำเทรนด์ได้ตลอดปีใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 9.1 พร้อมหน่วยความจำ(ROM) ใหญ่จุใจถึง 512 GB ให้บันทึกความประทับใจในทุกช่วงเวลา

ภายในงานเปิดตัวเต็มไปด้วยแขกรับเชิญสายแฟชั่นผู้มีสไตล์จัดจ้านเป็นของตัวเองอาทิมิ้นต์ชาลิดาวิจิตรวงศ์ทอง, พีคภัทรศยาเครือสุวรรณศิริ, พร้อมกองทัพผู้เข้าประกวดจากThe FACE Thailand Season 5

ไฮไลต์โมเมนท์ของงานอยู่ที่การเปิดตัวแพคเกจพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่นเซ็ตที่มาพร้อมกับเคสที่ประดับด้วยคริสตัลSwarovski® ให้สีAmber Sunrise เจิดจรัสกว่าใครและอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ละสายตาไม่ได้คือกองทัพผู้เข้าประกวดThe FACE Thailand Season 5 ทั้ง10 คนนำโดยผู้ชนะประจำซีซั่นแคนดี้ควงแขนชมพูและซอโซ่พร้อมด้วย      มนตรา, มินนี่, มาร์คอส, อีฟ, โพซี่, ท็อปและเซียร์ที่มาเฉิดฉายบนรันเวย์ในแฟชั่นเซ็ตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีAmber Sunrise สร้างสรรค์โชว์โดยสไตลิสต์มากความสามารถอธิวัฒน์ตู้ทองคำพร้อมอวดโฉมHUAWEI P30 Pro Limited Edition Amber Sunrise  ให้สะกดทุกสายตาในค่ำคืนแห่งAmber Sunrise

จากแรงบันดาลใจในเสน่ห์อันบริสุทธิ์ของธรรมชาติกลายเป็นสีใหม่มาแรงแห่งยุคAmber Sunrise ที่มีเฉพาะในHUAWEI P30 Pro Limited Edition สมาร์ทโฟนที่จะกลับมาปฏิวัติวงการถ่ายภาพพร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยมทั้งยังเปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้อย่างเหนือชั้นHUAWEI P30 Pro Limited Edition Amber Sunrise เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันที่20 – 25 มิถุนายน2562 หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการโดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่28 มิถุนายนนี้ในราคา37,990 บาทพิเศษ! สำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึง25 มิถุนายนนี้รับฟรีHUAWEI Pocket Photo Printer มูลค่า3,690 บาทรับประกัน2 ปีและฟรีHuawei Point จำนวน300 Points สำหรับใช้ซื้อTheme หรือApplication ผ่านHuawei AppGallery หรือHuawei Theme

Comments

comments