25 กรกฎาคม 2562นายอรรคพงศ์ ลินพิศาล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารคู่ค้า และช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส  คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ที่ 2 จากซ้าย) ‘ไม่หยุดดูแลคุณ’ พร้อมลุยเดินหน้าเต็มที่ในการจัดแคมเปญการตลาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งานดีแทค ล่าสุดผนึกกำลังกับพันธมิตร นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมส่ง Samsung Galaxy Watch eSim นาฬิกาอัจฉริยะที่พร้อมเชื่อมคุณเข้ากับโลกรอบตัวได้อย่างอิสระไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แม้ไม่พกโทรศัพท์ก็สามารถรับสาย-โทรออก ตอบรับข้อความ และการใช้งานโซเชียลมีเดียได้อย่างลื่นไหล พร้อมขายแล้ว 25 กรกฎาคม นี้ ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ และ dtac online store

Samsung Galaxy Watch eSim เปิดนิยามใหม่ของ “นาฬิกา” ที่สามารถสะท้อนตัวตนของคุณ โดยการเลือกปรับแต่งหน้าปัดได้หลากหลายบนดีไซน์สวยงามโค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังสามารถเปลี่ยนสายGalaxy Watch ได้ตามต้องการ มากไปกว่านั้น การมีซิมแบบฝังในตัว (eSim) ทำให้คุณมีอิสระในการใช้งานเป็นโทรศัพท์และข้อความแม้ในขณะที่สมาร์ทโฟนของคุณไม่อยู่กับตัว ทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร คุณสามารถสตรีมเพลงแบบออนไลน์และเชื่อมต่อกับหูฟังไร้สายเมื่อออกไปทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ที่สำคัญคือวางใจได้กับแบตเตอรี่ที่ชาร์จเพียงครั้งเดียวแต่ให้การทำงานที่ยาวนานขึ้นอย่างจุใจ (Galaxy Watch eSim ราคาเต็ม 12,900 บาท สำหรับรุ่น 46mmสีเงิน Sliver และราคา 11,900 บาท สำหรับรุ่น 42mm สีดำ Midnight Black)

และข้อเสนอสุดพิเศษจากดีแทคเริ่มต้นเพียง10,490 บาท เพียงสมัครหรือมีแพ็คเกจรายเดือนเริ่มต้น 599 บาทขึ้นไป ฟรี! ค่าบริการ Number Pairing จากดีแทค  โดยดีแทคพร้อมเปิดขายที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ หรือ dtac online store ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

Comments

comments