นายโรซัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์ และทำยอดขาย ในแคมเปญใหญ่ 11.11 เป็นที่น่าพอใจ โดยตลาดออนไลน์ในประเทศไทย เสียวหมี่ยังคงได้รับความนิยมสูงสุดอันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฟนประเภทแอนดรอยด์บนแพลตฟอร์ม JD Central และสินค้าเสียวหมี่ Xiaomi Air Purifier ยังครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มเครื่องฟอกอากาศ บนออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย และนั่นคือสิ่งที่ตอกย้ำให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีการขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ยังได้กลุ่มหมี่แฟนคอมมูนิตี้ ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์เสียวหมี่มาโดยตลอด ทำให้เกิดการบอกต่อทั้งตัวผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นต่างๆ ภายในกลุ่มกันเอง ซึ่งจะเป็นกลุ่มที่มีความชื่นชอบและพฤติกรรมการซื้อสินค้าและบริการผ่านทางช่องทางออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หมี่แฟนก็เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสั่งซื้อขายสินค้าที่เพิ่มขึ้นด้วย”

 

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK.) เสียวหมี่ บริษัทให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลตฟอร์ม IoT

 

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

 

ปัจจุบัน เสียวหมี่  เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 196 ล้านผลิตภัณฑ์ (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศ ในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นๆในตลาดสำคัญต่างๆ ด้วยความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจของเสียวหมี่  ในเดือนกรกฎาคม 2019 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “Fortune Global 500” หรือการจัดอันดับบริษัทที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลก 500 บริษัท ประจำปี 2019 ของนิตยสารฟอร์จูนเป็นครั้งแรก โดยอยู่ในอันดับที่ 468 และบริษัทยังอยู่ในอันดับ 7 ของประเภทบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตและการค้าปลีก และเป็นบริษัทที่มีอายุการก่อตั้งและระยะเวลาในการดำเนินกิจการน้อยที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับในปีนี้

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ http://blog.mi.com/en/

Comments

comments