กรุงเทพฯ, 13 พฤศจิกายน 2562 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ได้จัดงานประชุมและสัมมนาประจำปีครั้งที่ 16Fuji Xerox 2019 Premier Partner Conference & Workshop” เชิญบริษัทกลุ่ม Premier Partner ทั้ง 14 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย มาร่วมงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Building Growth for Your Future” เพื่อมุ่งพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพงานพิมพ์ด้วยนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโลก ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมมอบรางวัลพิเศษ PIXI Awards (Printing Innovation with Xerox Imaging) ประจำปี 2018 ให้กับตัวแทนบริษัทต่าง ๆ ที่นำ Fuji Xerox Solutions ไปเสริมศักยภาพและสร้างความเป็นเลิศด้านงานพิมพ์ดิจิทัลนี้ โดยมีผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 181 ผลงาน ใน 33 ประเภทรางวัล ซึ่งเกณฑ์การตัดสินประกอบไปด้วยคุณภาพในการพิมพ์ การใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลที่เหมาะสม ระดับของนวัตกรรม ประสิทธิผลในเชิงธุรกิจ และความสวยงามโดยรวม ในปีนี้ตัวเเทนบริษัทจากประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลได้ถึง 6 รางวัลด้วยกัน ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและแสดงถึงศักยภาพของเครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์การสร้างสรรค์งานพิมพ์หลากหลายรูปแบบออกมาได้อย่างลงตัว

6 รางวัลที่บริษัทไทยคว้ามาได้จากในงาน PIXI Awards 2018 มีดังนี้

ประเภท : หนังสือและคู่มือ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : “Commencant Entrement”

ผลงานการพิมพ์โดย เครื่องพิมพ์ IridesseTM Production Press ของบริษัท Image Quality Lab Co., Ltd.

ประเภท : แคตตาล็อก

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : “Bismon”

ผลงานการพิมพ์โดย เครื่องพิมพ์ VersantTM 3100 Press ของบริษัท Pack Press Co., Ltd.

ประเภท : แผ่นพับ-ใบปลิว

รางวัลชนะเลิศ : “Everyting is Possible”

ผลงานการพิมพ์โดย เครื่องพิมพ์ VersantTM 3100 Press ของบริษัท Pack Press Co., Ltd.

ประเภท : สมุดภาพ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : “Drive of the Year Trip”

ผลงานการพิมพ์โดย เครื่องพิมพ์ IridesseTM Production Press ของบริษัท M.I.W. Group Co., Ltd.

ประเภท : เมนู

รางวัลชนะเลิศ : “Sabaidee Valley Menu”

ผลงานการพิมพ์โดยเครื่องพิมพ์ Color 1000 Press ของบริษัท M.I.W. Group Co., Ltd.

ประเภทรางวัล : สิ่งพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบดิจิทัลและออฟเซ็ท

รางวัลชนะเลิศ : “Catalogue for Little Amelie”

ผลงานการพิมพ์โดย เครื่องพิมพ์ Color 1000 Press ของบริษัท M.I.W. Group Co., Ltd.

โดยผลงานที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจะนำไปจัดแสดงในงาน Fuji Xerox Graphic Communication Service ที่ประเทศญี่ปุ่น และงาน Graphic Communication Industry ในระดับภูมิภาคต่อไป

นอกจากการประกาศผลรางวัล PIXI Awards 2018 แล้ว ฟูจิ ซีร็อกซ์ยังได้พาตัวแทนจากบริษัทต่าง ๆ ในกลุ่ม Premier Partner เข้าเยี่ยมชมกระบวนการทำงานของโรงพิมพ์ชั้นนำที่เป็นลูกค้าของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ Future Edge ศูนย์แสดงนวัตกรรมการพิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ที่จัดแสดงและสาธิตการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการพิมพ์และการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ รวมทั้งร่วม Workshop ที่หลากหลายเพื่อต่อยอดและพัฒนานวัตกรรมการพิมพ์ในอนาคต

เกี่ยวกับฟูจิ ซีร็อกซ์

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2505 เป็นผู้นำด้านการนำเสนอแนวทางการทำงานที่ชาญฉลาดด้วยโซลูชั่นและบริการที่เกี่ยวกับเอกสาร รวมไปถึงอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น เครื่องพิมพ์ และเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ระดับโลก ซึ่งเราได้พัฒนาและผลิตเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้ง คอเปอร์เรชั่น และมีทีมขายตรงครอบคลุมการดำเนินงานในญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รวมถึงจีน บริษัทฯ มีรายได้ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ มีพนักงานราว 40,000 คนทั่วโลก และมีบริษัทในเครือ รวมทั้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายกว่า 80 แห่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชีย แปซิฟิก เป็นบริษัทในเครือของฟูจิ ซีร็อกซ์ ทำหน้าที่ดูแลการดำเนินงานด้านการขายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก http://www.fujixerox.com

Comments

comments