24 ธันวาคม 2562 : นายปรัธนา ลีลพนัง เอไอเอส หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส
กล่าวว่า เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 ครอบครัวเอไอเอส ขอร่วมส่งความสุขมอบของขวัญให้ลูกค้าทั่วประเทศ จัดเต็มเครือข่ายที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสื่อสารถึงกันได้อย่างราบรื่น และท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจ พร้อมมอบสิทธิพิเศษและคอนเทนต์ความบันเทิงชุดใหญ่ เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษให้มีความสุขยิ่งขึ้นกว่าเดิม ประกอบด้วย

 

1. เสริมกำลังเครือข่าย เพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งาน (Capacity) ของเครือข่ายทั้ง AIS NEXT G, 4G, 3G และ SUPER WiFi เพิ่มกว่าปกติอีก 300 % เพื่อรองรับปริมาณการใช้งานโมบายล์ดาต้าของลูกค้าที่คาดว่าจะสูงขึ้นในช่วงปีใหม่ 2563 นี้ โดยจัดรถโมบายล์ขยายเครือข่ายการใช้งานของลูกค้า และจัดตั้งสถานีฐานเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถเครือข่ายให้รองรับการใช้งานที่มากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณพื้นที่จัดงานเคาท์ดาวน์และสวดมนต์ข้ามปีในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยว และเส้นทางการเดินทางหลักของประชาชนทั่วประเทศ ตั้งแต่ช่วงก่อนเดินทางท่องเที่ยวจนถึงวันเดินทางกลับ รวมทั้งเตรียมพร้อมเครือข่าย 4G ROAMING ที่ครอบคลุมมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ถึง 144 ประเทศทั่วโลก รองรับการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ

 

2. เสริมกำลังทีมงานวิศวกร และงานบริการ พร้อมสแตนบายดูแลประสิทธิภาพเครือข่ายทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง ศูนย์บริหารเครือข่าย, ส่วนกลาง และศูนย์บริหารเครือข่ายส่วนภูมิภาค เพื่อให้พร้อมแก้ปัญหาในทุกกรณี ตลอดจนทีมงานบริการลูกค้า ทั้งทีม AIS Contact Center 1175 และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง สแตนบายดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในช่วงวันหยุดพักผ่อน และเดินทางท่องเที่ยวตลอดเทศกาลปีใหม่

 

3. มอบสิทธิพิเศษ ดูคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกไม่อั้น! 10 วันเต็ม! สำหรับลูกค้ามือถือ AIS ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนทุกราย จำนวนกว่า 42 ล้านเลขหมาย และลูกค้า AIS Fibre ที่มีแพ็กเกจ AIS PLAYBOX สามารถรับชม 14 ช่องพรีเมียมดังได้ทันที ไม่คิดค่าคอนเทนต์ ตั้งแต่ 25 ธันวาคม 2562 (00.01) ถึง 3 มกราคม 2563 (23.59) ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY (สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแอป AIS PLAY สามารถโหลดแอป และรับชมได้เช่นกัน), เว็บไซต์ www.aisplay.ais.co.th และกล่อง AIS PLAYBOX ประกอบด้วย ช่อง HBO Cinemax, HBO Hits, HBO Family, HBO Signature, RED by HBO (ยกเว้น HBO Go), Warner TV, BLUE ANT Entertainment, BLUE ANT Extreme, FOOD Network, Asian Food Network, Cartoon Network, CNN และ HLN ซึ่งคัดสรรหนังดี ซีรีส์ดัง กีฬาโดน การ์ตูนฮิต รายการดังระดับโลก สำหรับทุกคนในครอบครัว ยกทัพมาให้ชมกันแบบไม่อั้น อาทิ Aquaman, Beauty & the Beast, Bumblebee, Jurassic World : Fallen kingdom, Harry Potter ทั้ง 8 ภาค ฯลฯ เติมเต็มความสุขความบันเทิงในวันหยุดยาวให้กับลูกค้าและคนไทย

 

4. จัดเต็มของขวัญชิ้นพิเศษ สะสมให้ครบทั้ง 2 แบบ กับน้องอุ่นใจคอลเล็กชั่นพิเศษ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ สำหรับลูกค้าเอไอเอส และเซเรเนด เมื่อซื้อสินค้า สมัครแพ็กเกจ เปิดเบอร์ใหม่ หรือติดตั้งเอไอเอส ไฟเบอร์ รับฟรี!! น้องอุ่นใจคริสต์มาสสุดคิ้วท์ รับได้ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 (จำนวนจำกัด) และน้องอุ่นใจปีใหม่แสนน่ารัก รับได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 (จำนวนจำกัด) ที่ AIS Shop และ Serenade Club ทุกสาขาทั่วประเทศ (1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / 1 ชิ้น)

Comments

comments