บมจ. เออาร์ไอพี ประกาศความสำเร็จการจัดงาน COMMART WORK 2019 ผลตอบรับดีตามคาด สวนกระแสเศรษฐกิจ เผยสาวกไอทีแห่ช้อปสินค้าคับคั่ง ฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ส่งให้ยอดขายสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ตลอด 4 วันจัดงานทะลุเป้า ทุกแบรนด์ รีเทล ยิ้มรับยอดขายส่งท้ายปี โดยอันดับสินค้าขายดีอันดับ 1 ยังคงเป็นโน๊ตบุ๊ค ตามมาด้วย DIY เป็นอันดับ 2 และ สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต ในส่วนของกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น GSB Future Digital Banking โดยธนาคารออมสิน และ Digital Travel Experience ศิลปะ ดิจิทัล และการท่องเที่ยว ที่ได้รับการสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชม เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจรรม BIG BONUS รางวัลใหญ่ แจกรถยนต์ Suzuki Celerio

โดยขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลกิจรรม BIG BONUS ภายในงาน COMMART WORK 2019 ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 52 ภายใต้แนวคิด “Upgrade Your ideas ไอทีเวิร์ค ไอเดียว้าว!” งานเดียวที่รวบรวมสินค้าไอทีและเทคโนโลยีไว้ครบทุกตัวเลือกจบในที่เดียว ซึ่งมีการจับสลากผู้โชคดีไปเมื่อวัน 23 ธันวาคม 2562  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  จึงขอประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการ ดังนี้

รางวัลรถยนต์ Suzuki Celerio  มูลค่า 375,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

ผู้โชคดีคือ คุณยุวดี ชินรัตน์

โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร ประกอบด้วยนายมนู  เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ (คนกลาง) นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานกรรมการบริหาร (คนที่ 2 จากซ้าย) และนางสาวพัชรา เกียรตินันทวิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลุ่มแอดวานซ์  รีเสิร์ซ จำกัด (คนที่ 1 จากซ้าย) และนายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อและดิจิทัล (คนที่ 1 จากขวา) ร่วมจับรางวัล ให้กับผู้โชคดีที่ ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป สำหรับในปีหน้า COMMART จะจัดขึ้นในวันที่ 5-8 มีนาคม 2563

ติดตามข่าวสารและกิจกรรม หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.CommartThailand.com, www.facebook.com/CommartThailand, Line:@Commart, twitter.com/Commart

Comments

comments