ประเทศไทย, 15 มกราคม 2563 – บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นตระกูล ApeosPort-VII C / DocuCentre-VII C จำนวน 6 รุ่น หมายเหตุ1 โดยเครื่องพิมพ์ความเร็วสูงรุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับงานพิมพ์จำนวนมากภายในสำนักงานของหน่วยงานราชการและองค์กรธุรกิจ ภายใต้แนวคิดการพิมพ์รูปภาพคุณภาพสูง ทนทาน มีประโยชน์ใช้สอยที่เหนือกว่า พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในทุกขั้นตอน

 

การพิมพ์รูปภาพคุณภาพสูงพร้อมความทนทาน

ApeosPort-VII C7788 / DocuCentre-VII C7788 ประกอบด้วยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง รองรับการพิมพ์รูปภาพคุณภาพสูง พร้อมความทนทานที่มั่นใจได้ ทางเดินกระดาษแนวนอนช่วยให้หมึกพิมพ์ถ่ายโอนลงบนกระดาษด้วยความเร็วสูง และสีที่ได้มีความคงที่สม่ำเสมอ เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ใช้ส่วนประกอบภายในที่เป็นโลหะ เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก จึงมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับงานพิมพ์จำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง โดยยังคงให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยมอยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังใช้เทคโนโลยีเฉพาะที่เหนือชั้นสำหรับเพิ่มคุณภาพของภาพ เช่น 2400 dpi VCSEL-ROS หมายเหตุ2, หมึกพิมพ์ 5.8 ไมครอน EA-Eco Toner หมายเหตุ3, และ IReCT หมายเหตุ4 ซึ่งมอบคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า ด้วยลายเส้นที่บางละเอียด การไล่ระดับสีที่เรียบเนียน และสีที่มีความสม่ำเสมอกัน

ประโยชน์ใช้สอยเหนือกว่าเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว มาพร้อมอินเทอร์เฟซรุ่นล่าสุดที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยการแตะและปัดนิ้วบนหน้าจอเหมือนกับสมาร์ทโฟน มีไอคอนที่เข้าใจง่าย และการแสดงผลที่ชัดเจน นอกจากนี้ เพื่อมอบสภาพแวดล้อมของการทำงานที่ปลอดภัยภายในสำนักงาน เครื่องรุ่นใหม่นี้จะปกป้องข้อมูล ความเป็นส่วนตัว และอุปกรณ์ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามที่หลากหลาย โดยมีการปรับปรุงฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัย เช่น การเข้ารหัสฮาร์ดดิสก์ ตัวเลือกการตรวจสอบตัวตนผู้ใช้ และการเข้ารหัสช่องทางการสื่อสาร

พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเสริม Scan Delivery ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนเอกสารที่ใช้งานเป็นประจำ ด้วยการตั้งค่ากฎเกณฑ์อัตโนมัติสำหรับขั้นตอนการทำงาน จึงไม่จำเป็นต้องดำเนินขั้นตอนที่ยุ่งยาก เช่น การเปลี่ยนชื่อไฟล์ และการสร้างโฟลเดอร์สำหรับการจัดเก็บไฟล์อย่างสะดวกรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังรองรับกระดาษยาว (Banner) ได้สูงถึง 660 มม. ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในทุกขั้นตอน

นอกเหนือจากความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 70 หน้าต่อนาที (ppm) สำหรับการพิมพ์สี และ 75 หน้าต่อนาที (ppm) สำหรับการพิมพ์ขาว-ดำ ตัวเครื่องยังมาพร้อมระบบการพิมพ์ต่อเนื่องแบบ load while run กล่าวคือ ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนตลับผงหมึก และเติมกระดาษได้ในขณะที่เครื่องพิมพ์งานอยู่ โดยไม่ต้องหยุดเครื่อง เพื่อให้เราสามารถใช้เครื่องพิมพ์ได้อย่างเต็มกำลัง และเมื่อใช้งานร่วมกับถาดป้อนกระดาษเสริม และอุปกรณ์เย็บเล่มอัตโนมัติรุ่นใหม่ ที่สามารถเย็บข้างเจาะรู เย็บมุงหลังคา พับครึ่ง พับแบบ C Fold และ Z Fold ได้ภายในเครื่องเดียว ทำให้เครื่องมัลติฟังก์ชั่น ApeosPort-VII C / DocuCentre-VII C 7788 series เป็นเครื่องที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ทุกการทำงานให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

หมายเหตุ 1: ApeosPort-VII C7788 / C6688 / C5588 และ DocuCentre-VII C7788 / C6688 / C5588

หมายเหตุ 2: VCSEL-ROS เป็นเทคโนโลยีการสแกนเลเซอร์ โดยใช้การปล่อยแสงเลเซอร์ที่ระดับพื้นผิว เพื่อรองรับการพิมพ์ความเร็วสูงและความละเอียดสูง

หมายเหตุ 3: หมึกพิมพ์ EA-Eco Toner ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานได้อย่างมาก ด้วยส่วนประกอบใหม่

หมายเหตุ 4: IReCT เป็นเทคโนโลยีการแก้ไขการระบุสี รองรับงานพิมพ์ความละเอียดสูง

l   Xerox, Xerox and Design, as well as Fuji Xerox and Design are registered trademarks or trademarks of Xerox Corporation in Japan and/or other countries.

l   All other service and product names mentioned in this press release are registered trademarks or trademarks of the respective companies.

 

เกี่ยวกับฟูจิ ซีร็อกซ์

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2505 เป็นผู้นำด้านการนำเสนอแนวทางการทำงานที่ชาญฉลาดด้วยโซลูชั่นและบริการที่เกี่ยวกับเอกสาร รวมไปถึงอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น เครื่องพิมพ์ และเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ระดับโลก ซึ่งเราได้พัฒนาและผลิตเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้ง คอเปอร์เรชั่น และมีทีมขายตรงครอบคลุมการดำเนินงานในญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รวมถึงจีน บริษัทฯ มีรายได้ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ มีพนักงานราว 40,000 คนทั่วโลก และมีบริษัทในเครือ รวมทั้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายกว่า 80 แห่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชีย แปซิฟิก เป็นบริษัทในเครือของฟูจิ ซีร็อกซ์ ทำหน้าที่ดูแลการดำเนินงานด้านการขายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก http://www.fujixerox.com

Comments

comments