4 มีนาคม 2563 : เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการดิจิทัล ล่าสุดโชว์ความเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมอีกครั้ง ขึ้นรับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในงานประกาศผลรางวัลโซเชียลมีเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย Thailand Zocial Awards 2020 โดยสามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่ของงาน แบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานบนโซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม และบนแพลตฟอร์มยอดฮิตทั้ง Twitter และ Pantip ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญของการดูแล แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าและเข้าถึงผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มีอัตราการเข้าใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียที่เพิ่มสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดในทุกปี อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการใช้งานอยู่ตลอดเวลา จึงถือเป็นความท้าทายสำคัญที่ทุกแบรนด์จะต้องพัฒนารูปแบบการสื่อสาร พัฒนาคอนเทนท์ ให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

ตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา เอไอเอส จึงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางการติดต่อสื่อสาร สร้างสรรค์ผลงาน พัฒนาคอนเทนท์และโฆษณาในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของลูกค้าและผู้บริโภคในทุกเจเนอเรชันที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ยิ่งไปกว่านั้นก็คือการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะบนช่องทาง Social Media ที่มีความต้องการงานบริการที่รวดเร็ว เรียลไทม์ ดังนั้นเอไอเอสจึงเทรนพนักงานให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการและดูแลแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง ชัดเจน ตรงใจ ในเวลาอันรวดเร็วที่สุด  

จากความมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียดเป็นผลให้ เอไอเอส สามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่จาก Thailand Zocial Awards 2020” 

• รางวัล Best Brand Performances on Social Media Telecommunication แบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในกลุ่มโทรคมนาคม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

• รางวัล Best Brand Performances by Social Media Platform Pantip แบรนด์ที่เข้าใจลูกค้าและช่วยแก้ปัญหาได้อย่างเร่งด่วนบนพันทิป (Fast Response) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยสถิติจำนวนกระทู้ที่ตอบคำถามกว่า 20,396 กระทู้ตลอดปี 2019 และเวลาเฉลี่ยในการตอบคำถามกระทู้ละ 7.94 นาที

• และรางวัล The Most Talked About Brand on Twitter แบรนด์ที่สามารถใช้แพลตฟอร์มทวิตเตอร์ในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ และชุมชน ได้เป็นอย่างดีผ่านคอนเทนท์และโฆษณาในรูปแบบที่หลากหลาย และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการพูดถึงจากผู้บริโภคบนทวิตเตอร์เป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่เอไอเอสสามารถคว้ารางวัลจากงานประกาศผลรางวัลโซเชียลมีเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Zocial Awards อย่างต่อเนื่อง โดยทั้ง 3 รางวัลที่เอไอเอสได้รับ เป็นผลมาจากการมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการสื่อสารต่างๆ ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนไป โดยสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) สร้างกิจกรรมทางการตลาด รวมไปถึงการตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยมี นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส และ นางสาวใจพร ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัล ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

Comments

comments