เปิดตัวมาได้สักพักกับ 3BB GIGATainment แพ็กเน็ตพ่วง HBO GO ที่มั่นใจว่าทุกคนต่างต้องรู้จักเป็นอย่างดี จากสุดยอดซีรีส์ในตำนานอย่าง Game of Thrones ที่ครองใจคนมาแล้วทั่วโลก แต่นอกจากมหาศึกชิงบัลลังก์ที่ถือเป็นสุดยอดซีรีส์แล้ว  HBO GO ยังอัดแน่นด้วยหนังดังและซีรีส์คุณภาพที่มากทั้งรางวัลและความสนุกอีกหลายเรื่อง วันนี้เราจะมาชวนดูซีรีส์อันดับต้นๆ ว่ามีเรื่องใดบ้างที่ไม่ควรพลาดและต้องดูบน HBO GO  รับรองว่ามาเต็มทุกความบันเทิงอย่างแน่นอน

Westworld ซีรีส์ไซไฟที่ HBO หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาสืบทอดบัลลังก์ต่อจาก Game of Thrones จึงมั่นใจได้ถึงความยิ่งใหญ่อลังการทุ่มทุนสร้างและชวนติดตามอย่างยิ่ง  ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 แล้ว Westworld เป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกในอนาคต ที่มนุษย์ได้สร้างสวนสนุกหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ขึ้น เพื่อให้เศรษฐีเขาไปใช้ชีวิตอยู่ในยุคต่างๆในอดีต และทำอะไรได้ตามใจชอบไม่ว่าดีหรือเลว ในขณะที่หุ่นยนต์ซึ่งมนุษย์คิดว่าควบคุมได้ เริ่มมีความรู้สึกนึกคิดและรอวันเป็นอิสระ การเล่าเรื่องที่เข้มข้นและซับซ้อน จึงเป็นเสน่ห์ให้มีผู้ชมติดตามเป็นจำนวนมาก

The Outsider ซีรีส์เขย่าขวัญแนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวจากคดีฆาตกรรมเด็กในทีมเบสบอลสุดสะเทือนขวัญ ที่หลักฐานต่างๆโยงมัดตัวโค้ชให้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ตำรวจที่ทำคดีทั้งหมดต่างต้องมึนงง เมื่อมีหลักฐานชัดเจนว่าผู้ต้องสงสัยกลับมี 2 ตัวตนในเวลาเดียวกัน นักสืบมือดีจะสามารถสืบสวนและไขเรื่องเหนือธรมชาตินี้ได้อย่างไร

Chernobyl การนำเรื่องราวเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์มานำเสนอผ่านมินิซีรีส์สุดระทึกที่เจาะลึกเหตุการณ์ระเบิดของเตาปฏิกรณ์โรงไฟฟ้า Chernobyl ที่ตีแผ่ถึงความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ กับการคงไว้ซึ่งอำนาจจนมองข้ามชีวิตคนนับล้าน การันตีความยอดเยี่ยมจากรางวัลลูกโลกทองคำสาขามินิซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี

The Night Of  ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรม 8 ตอนจบ เรื่องราวของเด็กหนุ่มอเมริกัน เชื้อสายปากีสถาน อ่อนต่อโลก ที่โชคชะตาทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมในข้ามคืน และมีหลักฐานมัดตัวเขาอย่างแน่นหนา การดำเนินเรื่องจะค่อยๆนำไปสู่เหตุการณ์ และขมวดปมสอบสวนข้างต้นจนนำไปสู่การตั้งข้อหาฆาตรกรรม เขาจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ได้อย่างไร และฆาตกรตัวจริงคือใคร จึงเป็นคำตอบที่รอการค้นหา

Silicon Valley รวมพลคนอัฉริยะ ซีรีส์ที่เรียกเสียงฮาจากทั่วโลก เรื่องราวของ 5 หนุ่มโปรแกรมเมอร์เพื่อนซี้ที่อยากเปิดธุรกิจ StartUp แต่มันคงไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะนอกจากปัญหาความขัดแย้งกันเองแล้ว ยังต้องเจอกับเหล่าธุรกิจคู่แข่งที่ยอมทำทุกทางเพื่อโค่นพวกเขาลงให้ได้ เชิญพิสูจน์ความฮาขากรรไกรค้างได้

นอกจากนี้ ยังมีซีรีส์คุณภาพอีกหลายเรื่องที่อยากแนะนำให้ดู อาทิ True Detective, The Newsroom, Euphoria, Watchmen ความบันเทิงทั้งหมดนี้รับชมได้จาก HBO GO เมื่อสมัครแพ็กเกจ 3BB GIGATainment ได้ทั้ง HBO GO และ MONOMAX สมัครได้ที่ 3BB Member Application สอบถามเพิ่มเติม โทร 1530

#3BBที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ

#3BBGIGATainment เน็ตบ้านมาตรฐานใหม่พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

Comments

comments