10 มิถุนายน 2563: เอไอเอส ผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ผนึก บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) เปิดตัวแอปพลิเคชัน Pulse ซูเปอร์แอปฯ ที่นำเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ มาใช้ในการวิเคราะห์สุขภาพร่างกาย พร้อมให้คำแนะนำในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์อย่างเหมาะสม เพื่อคนไทยที่ใช้มือถือทุกเครือข่ายมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น สร้างต้นแบบนวัตกรรมการดูแลสุขภาพแนวใหม่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลเต็มรูปแบบ สอดรับวิถี New Normal

• ชูจุดเด่นด้านการดูแลสุขภาพ ให้คนไทยที่ใช้มือถือทุกเครือข่ายใช้งานฟรี! เพียงใส่ข้อมูลไลฟ์สไตล์ต่างๆ เช่น การออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร ประวัติสุขภาพ และครอบครัว เป็นต้น ข้อมูลจะถูกนำไปประมวลผลด้วยเทคโนโลยี Digital Twin AI อัจฉริยะ สร้างเป็นโมเดลร่างกายในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานทราบถึงภาวะต่างๆ ในร่างกาย รวมถึงข้อมูลเชิงลึกในด้านความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยในระยะยาว ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างเหมาะสม เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ด้านการดูแลสุขภาพอื่นๆ พร้อมให้ใช้งานในขณะนี้ และที่จะตามมาในอนาคต

• พิเศษกว่าใคร! สำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่สมัครใช้งานแอปฯ Pulse รับฟรีกรมธรรม์ประกันชีวิตไวรัสโควิด-19 มอบความคุ้มครองรวมสูงสุด 555,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน – 6 สิงหาคม 2563

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า “สถานการณ์โควิด-19 ทำให้คนไทยให้ความสำคัญและใส่ใจดูแลสุขภาพอนามัยด้วยตัวเอง ขณะเดียวกัน ก็เปิดรับการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ๆ มาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันมากขึ้นเช่นกัน เอไอเอส ในฐานะผู้นำนวัตกรรมดิจิทัล ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย จึงได้ทำงานร่วมกับ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัวแอปพลิเคชัน Pulse แอปฯ แรกของไทยที่นำเอานวัตกรรม AI อัจฉริยะมาช่วยในการวิเคราะห์และให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพให้กับคนไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคใหม่ที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ซึ่งในอนาคต เตรียมที่จะขยายฟีเจอร์การใช้งานบนแอปฯ Pulse เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเอไอเอสใช้งานแอปฯ Pulse ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อฟีเจอร์บนแอปฯ myAIS สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาแอปฯ myAIS อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการในชีวิตด้านต่างๆ ของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ครอบคลุมมากที่สุดอีกด้วย”

นายโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอไอเอส ในการเปิดตัวแอปพลิเคชัน Pulse ตลอดจนมอบความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันชีวิตไวรัสโควิด-19 ให้แก่ลูกค้าเอไอเอส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ถือเป็นการผสานจุดแข็งของทั้งสององค์กร พรูเด็นเชียล ประเทศไทยและ เอไอเอส ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและคนไทยทั่วประเทศ”

Comments

comments