16 มิถุนายน 2563 – ดีแทคสนับสนุนการทำงานของโรงพยาบาล ด้วยการมอบบริการอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดความเร็ว โดยไม่คิดค่าบริการ ให้เป็นเวลานาน 3 เดือน แก่ลูกค้าองค์กรในกลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล โดยองค์กรที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจซิม WorryFree ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อเดือนขึ้นไป เพื่อรับสิทธิ์นี้ได้จนถึง 31 ก.ค. 2563 ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลที่ยังต้องทำงานเชิงรุกเพื่อป้องกันการระบาดโควิด -19 ระลอกสอง

นอกจากนี้ ดีแทคยังแนะนำโซลูชั่นเพื่อช่วยโรงพยาบาลปรับศักยภาพองค์กรด้วยการเสริมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อรับ new normal ได้แก่ บริการ SIM (IoT) บริการโครงข่ายข้อมูล (Data Network) รวมถึงโซลูชั่นติดตามรถพยาบาลฉุกเฉิน (GPS) กล้องถ่ายทอดสดสำหรับการรักษาพยาบาล การช่วยเหลือเบื้องต้น CPR และอุปกรณ์เคลื่อนที่ในทางการแพทย์

นายแม็กนัส มุลเลอร์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคมีเป้าหมายที่จะทำงานร่วมกับทุกธุรกิจในประเทศไทย เพื่อช่วยยกระดับให้ธุรกิจมุ่งไปสู่ยุคดิจิทัล ด้วยการนำเทคโนโลยีมาพัฒนากระบวนการทำงาน ขับเคลื่อนธุรกิจไทยให้เติบโต เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น ภายใต้แคมเปญ #bettertogether ดีแทคได้มอบฟรีอินเทอร์เน็ตเพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรในกลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล การมอบฟรีอินเทอร์เน็ต การแนะนำโซลูชั่น IoT และช่องทางดิจิทัลต่างๆ เพื่อช่วยเสริมศักยภาพทางการแพทย์ในครั้งนี้ จะช่วยให้โรงพยาบาล ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ โรงพยาบาลจะได้เอาเวลาไปให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจหลักได้”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/business/

หรือโทร 088-188-1678 หรือ *1806 สำหรับเบอร์ดีแทค

Comments

comments