กรุงเทพฯ 22 กรกฎาคม 2563 – เสียวหมี่เดินหน้าผนึกกำลังสองพันธมิตรแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ Lazada และ Shopee นำทัพสินค้า Ecosystem รองรับความบันเทิงภายในบ้านกับอุปกรณ์ Mi TV Stick พร้อมสายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นล่าสุด Mi Smart Band 5 เจาะตลาดอุปกรณ์อัจฉริยะในไทย

มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ประจำเสียวหมี่ประเทศไทย เปิดเผยว่า “เสียวหมี่ต้องการส่งมอบเทคโนโลยีคุณภาพสูงในราคาที่เป็นจริงให้กับทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ Mi TV Stick เพื่อตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้านให้ชาญฉลาดมากขึ้น และสายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด Mi Smart Band 5 ผู้ช่วยในการออกกำลังกายของคุณให้เป็นเรื่องง่ายให้กับผู้บริโภคชาวไทย”

เสียวหมี่จับมือกับสองพันธมิตรผู้นำในตลาดอี-คอมเมิร์ซอย่าง Lazada และ Shopee ส่งโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับสาวกเสียวหมี่ที่ต้องการซื้อ Mi TV Stick รับฟรี เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 3H ทันที ระหว่างวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2563 นี้ โดยจะมีการมอบรางวัลในทุกคำสั่งซื้อลำดับที่ 50, 100, 150 เป็นต้นไป

 

นอกจากนี้ เสียวหมี่ยังได้นำสินค้าสุดฮอตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างสายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Smart Band 5 ที่ช่วยยกระดับการติดตามสุขภาพของคุณขึ้นไปอีกขั้น ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 1.1 นิ้วกับความละเอียดสูงแบบ AMOLED กันน้ำลึกถึง 5 ATM และมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ PPG ที่แม่นยำมากขึ้น นำมาร่วมจัดแคมเปญครั้งนี้ด้วย เมื่อช้อปสินค้าคู่กันระหว่าง Mi Smart Band 5 กับ Mi TV Stick รับส่วนลดเพิ่มทันที 300 บาท ในระหว่างวันที่ 22-24 กรกฎาคม บน Lazada’s Xiaomi Official Store และ Shopee’s Xiaomi Official Store

ทั้งนี้ลูกค้าเสียวหมี่ สามารถติดตามการประกาศผลรางวัลสำหรับการช้อปปิ้งครั้งนี้ได้ ผ่านแพลตฟอร์ม Lazada บนหน้าร้าน Xiaomi Official Store ในวันที่ 17 สิงหาคม 2563 และผ่านแพลตฟอร์ม Shopee บน Fanslink Thailand Facebook ในวันที่ 21 สิงหาคม 2563

Comments

comments