ประสบความสำเร็จ และได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้าอย่างท่วมท้นกับ “3BB  The Virtual LIVE Concert หินเหล็กไฟ” คอนเสิร์ตออนไลน์ที่ 3BB จัดคืนความสุขให้กับลูกค้าได้รับชมฟรี! แบบ Real-time ผ่านแอปพลิเคชัน ZOOM เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีลูกค้า Login เข้าร่วมรับชมเป็นจำนวนมากได้ผลตอบรับที่ดี

โดยไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ถึงแม้จะเป็นการจัดครั้งแรกของ 3BB แต่ก็ไม่ทำให้ผู้ชมทางบ้านผิดหวัง เพราะจัดเต็มตั้งแต่เวที รวมถึงระบบแสง สี เสียง และการแสดงที่ “หิน เหล็ก ไฟ” ปล่อยของออกลีลา และเต็มที่กับการแสดงตลอด 2 ชั่วโมง สมกับเป็นที่สุดของวงร็อครุ่นใหญ่ในตำนานของสาวกชาวร็อคทั้งหลาย ซึ่งเพียงเปิดการแสดงด้วยเพลง “นางแมว” ก็ทำเอาบรรดาร็อคเกอร์แต่ละคนถึงกับนั่งไม่ติด นอกจากนี้ยังมีเพลงดังที่แฟนเพลงคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี เช่น ยอม ง่ายเกินไป ใจสู้หรือเปล่า ทำดีที่สุดแล้ว อย่าหยุดยั้ง ฯลฯ ที่นำมามอบให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มตลอดการแสดง รวมถึงการพูดคุยสื่อสารโต้ตอบแบบเรียลไทม์กับผู้ชมทางบ้านผ่านจอภาพ LED ขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมและรู้สึกเสมือนอยู่หน้าเวทีคอนเสิร์ตจริงๆ โดยมีลูกค้า 3BB จากทั่วทุกภาคที่เข้ามาร่วมรับชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นจำนวนมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ และในระหว่างที่เปิดโอกาสให้พูดคุยโต้ตอบกันนั้น มีผู้ชมที่อยู่ระหว่างการพักรักษาตัวจากการทำเคมีบำบัด และรับชมออนไลน์คอนเสิร์ตที่ห้องพักในโรงพยาบาลได้ร่วมเข้ามาพูดคุยทักทายและรับกำลังใจจากศิลปิน นับเป็นโมเมนท์สุดประทับใจสำหรับทุกคนที่รับชมคอนเสิร์ตในคืนนั้นเป็นอย่างมาก

ความสนุกยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อศิลปินรับเชิญ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นักร้องแนวเพลงเพื่อชีวิตและมีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักกันดีกับเพลง “ตลอดเวลา” เพลงที่โด่งดังในอดีตและยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงเพลง “รักเดียว” มาร่วมมอบความสุข ความสนุกให้กับลูกค้า พร้อมด้วย โอฬาร พรหมใจ นักดนตรีและมือกีตาร์รุ่นใหญ่ระดับแถวหน้า ที่มาโชว์ลีลาความเก๋าและสกิลการเล่นกีตาร์ขั้นเทพให้ลูกค้าได้รับชมอีกด้วย จัดว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรสครบเครื่องสมการรอคอยและถูกอกถูกใจผู้ชมที่มีดนตรีร็อคในหัวใจแบบเต็มๆ

และก่อนการแสดงจะสิ้นสุดลง ได้มีการจับรายชื่อผู้โชคดีเพื่อมอบโทรศัพท์ iPhone 11 จำนวน 1 เครื่องเป็นของรางวัลอีกด้วย ถือเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตได้สมบูรณ์แบบและชื่นมื่นกันทุกคน ส่วน 3BB The Virtual LIVE Concert #2 ในเดือนพฤจิกายน จะเป็นศิลปินคนไหน ต้องรอติดตามกันต่อไป บอกใบ้ได้คำเดียวว่า ไม่ทำให้ลูกค้า 3BB  ผิดหวังอย่างแน่นอน

Comments

comments