กลับมาอีกครั้งกับความยิ่งใหญ่จาก ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านคอนเทนต์กีฬาระดับโลก  ตอกย้ำการเป็น “King of Sports”  พร้อมเดินหน้ามอบความสนุกให้กับแฟนกีฬาลูกหนังชาวไทย ดึงเอา “ฟุตบอลไทยลีก” กลับมาให้สมาชิกได้เชียร์ไปด้วยกันอีกครั้ง และยังเป็นรายเดียวในไทยที่ให้คอบอลได้ชมแบบครบทุกแพลตฟอร์ม สามารถรับชมได้จาก ทรูวิชั่นส์ นาว ผ่านทางทรูไอดี ทั้ง 3 ช่องทาง แอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ครบ 240 แมตช์ตลอดฤดูกาล อีกทั้งยังสามารถ ชำระค่าบริการผ่านทรูมันนี่ และเครดิต การ์ด ในราคาแพ็คเกจรายเดือน 59 บาท และรายปี 500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ประเดิมนัดเปิดสนามวันที่ 11 สิงหาคมนี้

นายองอาจ ประภากมล หัวหน้าผู้บริหารหน่วยงานทรูวิชั่นส์ และมีเดีย กล่าวว่า ฟุตบอลเป็นกีฬายอดฮิตของคนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าชาวไทยที่ชื่นชอบกีฬา ทรูวิชั่นส์ จึงเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก   คิง ออฟ สปอร์ตส์โดยเฉพาะด้านการถ่ายทอดสดกีฬาชั้นนำจากทุกมุมโลก ซึ่งนอกจากคอนเทนต์กีฬาครบทุกประเภทมากถึง 21 ช่องรายการกีฬา นำโดย พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกอันดับ 1     ของโลก ครบทั้ง 380 นัด รวมถึง ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี, ลีก เอิง ฝรั่งเศส, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก,

 

ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ, เอฟเอ คัพ อังกฤษ, คอมมิวนิตี้ ชิลด์ รวมแล้วกว่า 1,700 แมตช์ มากที่สุดครบที่สุดในประเทศไทย ทรูวิชั่นส์ ยังคงเดินหน้าสรรหาคอนเทนต์กีฬายอดนิยมมานำเสนอให้กับสมาชิก และแฟนกีฬาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อมแล้ว กับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก”  อีกหนึ่งกีฬาที่ทาง ทรูวิชั่นส์ ได้นำกลับมาให้สมาชิกได้ชมกัน ทั้งนี้ ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมถ่ายทอดสดให้แฟน ๆ บอลไทยได้ชมครบ 240แมตช์ตลอดฤดูกาล ประเดิมนัดเปิดสนาม 11 สิงหาคมนี้ สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์อยู่แล้ว ท่านสามารถซื้อแพคเกจเสริมได้เลย สำหรับสมาชิกรายเดือน 59 บาทต่อเดือน และแบบสมาชิกรายปี เพียง 500 บาทตลอดฤดูกาล (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) อีกทั้งเพื่อความสะดวกสบาย ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ในทุกวันนี้ ท่านยังสามารถชม “ฟุตบอลไทยลีก” ทางทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ได้ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาตามที่กล่าวมาด้วยเช่นกัน

คอบอลชาวไทยจะได้รับชม และร่วมเชียร์ “ฟุตบอลไทยลีก” อย่างเต็มอิ่มเหมือนเกาะติดขอบสนาม สมัครได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป

Comments

comments