3BB GIGATainment เปิดผังหนังสนุกรอบเดือนตุลาคมให้ลูกค้าคอหนังทุกแนวเตรียมมันส์กันต่อแบบ Non Stop กับสุดยอดหนังดี ซีรีส์เด็ดที่ HBO GO และ MONOMAX คัดมาให้เลือกรับชมกันถึงบ้านได้บันเทิงกันเต็มอิ่มจุใจ ทั้งหนังฟอร์มใหญ่จากฮอลลีวูดและฝั่งเอเชียแบบเต็มพิกัด  

PLAYING WITH FIRE ดับเพลิงอลเวง (3ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

หนังแนวครอบครัวที่บันเทิงไปด้วยสารพัดมุกดูแล้วอดหัวเราะไม่ได้ เรื่องราวของทีมพลร่มดับเพลิงฝีมือดีนำทีมโดย เจค เจ้าหน้าที่มากประสบการณ์และลูกทีมของเขาที่ผ่านภารกิจช่วยเหลือมามากมายนับไม่ถ้วน จนกระทั่งพวกเขาได้ช่วยผู้รอดชีวิตเป็นเด็กสามคน แต่เนื่องจากไม่สามารถช่วยพ่อแม่ของเด็กๆได้จึงทำให้ เจคต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อ 3 เด็กป่วนมาเจอ 4 หนุ่มทีมดับเพลิงสุดเข้ม ความฮา น่ารัก และเรื่องวุ่นไฟลุกก็ลามจนชวนอบอุ่นหัวใจ

Downton Abbey (10 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

จากซีรีส์พีเรียดสุดคลาสิที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สู่ภาพยนตร์ที่ผู้คนตั้งตารอ Downton Abbey เล่าเรื่องในคฤหาสน์ดาวน์ตั้น แอบบี้ ของตระกูลครอว์ลี่ย์ ที่สะท้อนถึงชีวิตอันวุ่นวายของครอบครัวชนชั้นสูง และคนรับใช้ในสมัยศตวรรษที่ 20 ของอังกฤษ ซึ่งมีทั้งสุขและโศกนาฎกรรมของคนสองชนชั้น เป็นการถ่ายทอดความจริงของชีวิตผู้คนที่ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะอะไร ทุกคนต่างมีเงื่อนไขและเรื่องเลวร้ายที่ต้องเผชิญในบริบทที่ต่างกัน

The Goldfinch (17 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายรางวัลพูลิเซอร์ของ Donna Tartt ที่ได้นักแสดงชื่อดังมากหน้าหลายตามาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น ซาร่าห์ พอลสัน, นิโคล คิดแมน, หนุ่มน้อยแอนเซล เอลกอร์ธ และลุค วิลสัน The Goldfinch เป็นเรื่องของเด็กหนุ่ม ธีโอดอร์ เด็คเกอร์ เด็กชายวัย 13 ปีที่รอดชีวิตอย่างหวุดหวิดแต่ต้องเสียแม่ไปกับระเบิดก่อการร้ายที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ เหตุการณ์ครั้งนั้นเขาได้ฉวยเอาภาพนกโกลด์ฟินช์ภาพวาดชื่อดังที่ควรจะถูกทำลายไปกับระเบิดมาไว้กับตัว ซึ่งเมื่อเขาเติบโตขึ้นภาพวาดทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับสังคมไฮโซ วงการศิลปะและการค้าของเก่า และชักนำอันตรายมาสู่ตัวเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

Motherless Brooklyn สืบกระตุก โค่นอิทธิพลมืด (24 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์อาชญากรรมสืบสวนสอบสวนที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง Edward Norton, Bruce Willis, Gugu Mbatha-Raw, Alec Baldwin, William Dafoe เรื่องราวของนักสืบในสำนักงานนักสืบ แอล แอนด์ แอลที่ต้องตามสืบคดีการตายของหัวหน้าซึ่งถูกอิทธิพลมืดสั่งเก็บ ความพยายามในการไขคดีนี้ให้ได้คือสิ่งที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

Doctor Sleep ลางนรก (31 ตุลาคม เวลา 20.00น.)

จากภาพยนตร์สุดสยอง “The Shining” สู่ภาคต่อใน Doctor Sleep ที่นำเสนอเรื่องราวในอีก 40 ปีถัดมาของเหตุการณ์ขวัญผวา ณ โรงแรมโอเวอร์ลุก ที่ยังคงทำให้ แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ เขาพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อเขาได้เจอกับ แอบราหญิงสาวเจ้าของพลังพิเศษที่เรียกว่า ไชน์ที่มาขอความช่วยเหลือให้เขาร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮต ผู้เหี้ยมโหด และเดอะ ทรู น็อต กลุ่มลัทธิคัลต์ ที่ออกตามล่าเด็กผู้บริสุทธิ์เพื่อชีวิตอมตะของตัวเอง

นอกจากภาพยนตร์ที่แนะนำทั้ง 5 เรื่อง HBO GO ยังมีหนังเด่นที่น่าชมอีก เช่น The Lighthouse (8 ตุลาคม) เรื่องหลอนของผู้ดูแลประภาคารที่ตั้งอยู่บนเกาะนิวอิงแลนด์อันลึกลับในยุคทศวรรษ 1890 และ Luce (22 ตุลาคม) เรื่องราวของคู่สามีภรรยาผิวขาวที่ต้องรับมือกับปัญหาของลูกชายเชื้อสายแอฟริกาที่รับอุปการะไว้ ซึ่งได้รับเสียงวิจารณ์อย่างดีจากผู้ชม นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เด่นจากฟากเอเชีย เช่น The Divine Move 2: The Wrathful (9ตุลาคม เวลา 21.00 น.) ภาพยนตร์เกาหลีเกี่ยวกับการพนันและแนวแอคชั่นสนุกสนาน และซีรีส์เข้มข้นอีกหลายเรื่องด้วยกัน

สำหรับ MONOMAX ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ามีความโดดเด่นในเรื่องการนำซีรีส์ยอดนิยมมาลงจอให้ลูกค้าได้รับชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเดือนตุลาคมมีซีรีส์กระแสแรงเรื่องใหม่พร้อมภาพยนตร์แอคชัฟอร์มใหญ่ที่รับประกันความสนุกให้ลูกค้าได้ติดตามรับชมเพิ่มเติมดังนี้

Make Money วุ่นนักรักต้องประหยัด (30กันยาน)