ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสุดสนุกในงาน Digital Your Life 2020 ที่ TrueID แอปพลิเคชันที่ครบสุดทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ ได้ร่วมพาทุกคนไปเปิดโลกความสุขสัมผัสชีวิตอัจฉริยะแห่งโลกดิจิทัล โดยจัดเต็มกับทุกกิจกรรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Unlock Your True World โดยในงานนี้ผนึกกำลังกับ True5G ยกทัพกิจกรรมสุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ ร่วมกับ Online Station และ In-Trend ที่พา Creator ชื่อดังมาร่วม Meet & Greet อีกด้วย เอาใจแฟนคลับให้ได้ฟินกันสุด เมื่อเสาร์ที่ 26 และ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ณ พาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้รับเกียรติจาก นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน

คุณต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการผู้จัดการ ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ได้นำคณะผู้ร่วมจัดงาน เยี่ยมชมสุดยอดเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก True5G พร้อมโชว์ศักยภาพหุ่นยนต์ True 5G Temi Connect & Care Robot ที่มาคอยช่วยวัดอุณหภูมิ และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมงาน

คุณต่อบุญ แม่ทัพใหญ่ทรูไอดี เผยถึงทิศทางของธุรกิจดิจิทัล TrueID ที่ให้ความสำคัญกับการสร้าง Community มากยิ่งขึ้น ในหัวข้อ “Creator Era ยุคแห่งครีเอเตอร์” ว่าการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์ที่สำคัญ เราต้องมี Exclusive ในทุกคอนเทนต์ที่เราทำ และล่าสุดเราพยายามสร้าง Exclusive Community เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน ซึ่งได้เราได้รับความร่วมมือ จากกลุ่มครีเอเตอร์ทั้งค่าย Online Station ที่มีอินฟลูเอนเซอร์ที่เป็น Content Creator ทั้ง Game Caster, Live Steamer รวมถึงค่าย In-Trend ที่มีกลุ่มครีเอเตอร์ฝั่ง Lifestyle Creator อย่าง Blogger สายเขียน มาร่วมสร้าง TrueID Community มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ด้านคุณดวงพร พรหมอ่อน หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ก็มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unlock Your True World” ที่ทุกคนจะได้รับชมพลังแห่งคอนเทนต์ ผ่านแอพพลิเคชั่น TrueID แบบ Exclusive ทั้งการสร้างความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์มผ่าน 5C คือการบริการด้าน Content, CRM, Communicator, Commerce และ Community ที่พาคุณเข้าสู่โลกแห่งคอนเทนต์ เพลิดเพลินไปกับ ภาพยนตร์ ซีรีส์ และ ช่องทีวีชั้นนำ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมเล่นเกมรับของรางวัล และกดรับสิทธิพิเศษดีลดี ๆ ได้ทุกวัน โดยงานนี้ได้ร่วมพูดคุยกับ โฟกัส – พลอยใส จากบ้าน AF ร่วมถึงครีเอเตอร์ชื่อดังอย่าง AiiRKI CH และ มินตัน ดิ๊งด่อง มาเล่าถึงการใช้วิถีชีวิตใหม่กับการใช้ดิจิทัลคอนเทนต์ผ่าน Super App ที่ทำให้วิถีชีวิตคนยุคใหม่ง่ายขึ้น

โดยตลอด 2 วันเต็มผู้เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตอัจฉริยะแห่งโลกดิจิทัลไปกับ TrueID โดยมี โฟกัส – พลอยใส จากบ้าน AF มาร่วมโชว์เพลงและ Meet & Greet แถมด้วยโชว์สุดเท่ห์เรียกกริ๊ดสนั่นจากหนุ่มหล่อ Cover Dance Street Dance of China

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Exclusive มากมายด้วยกิจกรรมจากฝั่ง “Online Station Creator Meet & Greet” ที่มาแจกลายเซ็น พร้อมร่วมถ่ายภาพ กับครีเอเตอร์ขวัญใจสุดใกล้ชิดที่ทำเอาแฟนคลับ ฟินกันไปสุดๆ โดยในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน แคสเตอร์ตัวท๊อปแห่งวงการ Xcrosz ขนทัพทีมนักกีฬา QC.Fox ร่วมด้วย กวาง อาริศา หอมกรุ่น “เดียร์ลอง” ที่พกความสดใสมาแบบจัดเต็ม ส่วนวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน สาวน้อยหน้าใส “มินตัน ดิ๊งด่อง” ควงคู่มากับ สตรีมเมอร์ขวัญใจสาวๆ “AiiRKi CH” และคุณฟาง ศิรภัสสร โรจนเดชานนท์ เจ้าแม่คาเฟ่รีวิว นักเขียนดางรุ่งจาก TrueID in-trend มาร่วมแชร์เทคนิค การเป็นครีเอเตอร์อย่างไรให้ปังประสบความสำเร็จ

และสุดท้าย ร่วมเปลี่ยนชีวิตอัจฉริยะที่ครบกว่า แรงกว่า ไปกับ True 5G ที่ครอบคลุม ครบ 77 จังหวัดทั่วไทยและใช้งานได้จริงแล้ว สัมผัสประสบการณ์ True 5G VR กับการชมพลุในงาน Thailand Count Down 2019 แบบ 360 องศาผ่านเครือข่าย True 5G เสมือนอยู่ในงานจริง พร้อมสนุกกับ H-Man ในโลกเสมือนจริง และ รับสิทธิ์พิเศษแบบล้ำๆ ไปกับแอป True 5G AR

สำหรับงาน “Digital Your Life 2020” จัดโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับ บริษัท จียู-ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและ ต่อยอดธุรกิจให้กับเด็กรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล สำหรับยอดคนร่วมงานทั้ง 2 วัน หมุนเวียนกว่า 55,000 คน

Comments

comments