กรุงเทพฯ, 18 พฤศจิกายน 2563 Vivo เอาใจคนขี้เหงาหน้าหนาวนี้ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ซบเรา (FOCUS) ถ่ายทอดความรู้สึกของคนแอบชอบ เวลาเจอใครถูกใจแล้วไม่อาจละลายตาไปโฟกัสใครคนไหนอีก เป็นครั้งแรกที่สองศิลปินมากความสามารถอย่าง แกงส้มธนทัต ชัยอรรถ มาฟีเจอร์ริ่งกับ Twopee Southsideหรือ โต้งพิทวัส พฤกษกิจ แร็ปเปอร์ชื่อดัง ออกมาเป็นเพลงป็อปฮิปฮอป ฟังสนุก ติดหู โดนใจใครที่กำลังแอบชอบคนอื่นอยู่ ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรเราก็พร้อมจะทุ่มเททุกอย่างให้เขาหันมาสนใจเราเหมือนฟีเจอร์ Eye Autofocus ในสมาร์ตโฟน Vivo V20 Seriesที่คอยโฟกัสดวงตาของคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเผลอหันไปทางไหน ยังไงก็ไม่หลุดโฟกัสแน่นอน

เพลง ซบเรา (FOCUS)” เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของหนุ่มแกงส้มที่ทั้งร้อง แต่งทำนอง เนื้อเพลง เรียบเรียง โปรดิวซ์ และมิกซ์เสียงด้วยตัวเองทั้งหมด โดยได้แร็ปเปอร์ตัวท็อปอย่างหนุ่มโต้ง Twopee มาร่วมแต่งเนื้อท่อนแร็และร้องร่วมกันพร้อมได้ยูทูบเบอร์สาวมาแรงอย่างเจนเจติยา จากช่อง JayTStyle มาเป็นนางเอกเอ็มวี

Vivo ยังชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรม อยู่คนเดียวมันเหงา มาซบเราเถอะนะ เพียงแค่เต้นตามแกงส้มและเจน ในเพลงซบเรา (Focus) จะเต้นเดี่ยว เต้นกลุ่มหรือจะชวนคนที่คุณอยากซบมาเต้นเป็นคู่ก็ได้ เพียงโชว์สเตปการเต้นก็ลุ้นรับฟรี!Vivo V20 และ Vivo V20 SE จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 พฤศจิกายน 2563

รายละเอียดกติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมอยู่คนเดียวมันเหงา มาซบเราเถอะนะ
สำหรับ Instagram กรุณาดูรายละเอียดที่ https://bit.ly/2Uvtetj
สำหรับ Facebook กรุณาดูรายละเอียดที่ https://bit.ly/32M3JZ6

ฟังเพลง “ซบเรา (FOCUS)” จาก KANGSOMKS x TWOPEE SOUTHSIDE by Vivo ได้แล้วบน Joox, Spotify และ Apple Music พร้อมชมเอ็มวีได้แล้ววันนี้ บน Youtube ของ Vivo Thailand!

JOOX: https://bit.ly/2UoOcdm

Spotify: https://spoti.fi/3kraFks

Apple Music: https://apple.co/3nehFD4

YouTube:  https://youtu.be/IQxjByBLpTk

#ซบเราTheChallenge #ซบเรา #BetheFocus #VivoV20Serie

Comments

comments