กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 22 ธันวาคม 2563เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก จัดกิจกรรมพิเศษเวิร์คช้อปการถ่ายภาพแบบมือถืออาชีพด้วยสมาร์ทโฟน Mi 10T Series: Power Your Creativity ให้กับ Mi Fans กว่า 40 คน พร้อมปลุกพลังความสร้างสรรค์กับช่างภาพ ‘ก๊อต ภควัต’ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวแอดมินเพจ HASHCORNER และนางแบบสุดสวย ‘ฟ้า ชัชชญา’ นางแบบชื่อดังเจ้าของฉายา DJ โซดาเมืองไทย ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

การจัดเวิร์คช้อป Mi 10T Series ครั้งนี้ คุณก๊อต ภควัต พาชื่น บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวแอดมินเพจ HASHCORNER แนะนำการถ่ายภาพในโหมดต่างๆ ให้กับ Mi Fans ได้เรียนรู้ถึงการใช้งานโหมดถ่ายภาพของสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Series มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นด้วยกล้อง โดย 108 ล้านพิกเซลความละเอียดสูงแบบอัลตร้า รองรับ OIS และวิดีโอความละเอียด 8K ใน Mi 10T Pro ขณะที่ Mi 10T มาพร้อมกล้องหลัก 64MP ที่น่าประทับใจ และทั้ง 2 รุ่นทั้ง ยังมาพร้อมกล้องอัลตร้าไวด์ 13MP ในการเก็บภาพมุมกว้าง และกล้องมาโคร 5MP เพื่อจับภาพช่วงเวลาสำคัญๆ ต่างของคุณ และกล้องหน้า 20MP ทำให้การถ่ายภาพเซลฟีสวยขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมด้วยโหมดการถ่ายภาพบุคคล Portrait, Long Explosure สำหรับการถ่ายภาพกลางคืน และ AI Skyscaping 3.0 ที่จะช่วยให้ภาพที่ถ่ายได้คมชัดและง่ายขึ้น ให้เลือกถ่ายผู้คน แสงดาว และแสงไฟในช่วงกลางคืนได้สวยงามมากขึ้น

 

ไปพร้อมกับการได้เรียนรู้ถึงโหมดการถ่ายภาพต่างๆบนสมาร์ทโฟน Mi 10T Series แล้ว เสียวหมี่ยังได้ นางแบบสุดสวย “ฟ้า-ชัชชญา สุทธิสุวรรณ” นางแบบชื่อดังเจ้าของฉายา DJ โซดาเมืองไทย มาเป็นแบบให้ Mi Fans ได้เรียนรู้การถ่ายภาพบุคคลแบบมืออาชีพผ่านสมาร์ทโฟนเรือธง

ทั้งนี้ ผู้เข้าเวิร์คช้อปทุกคนได้ปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณด้วยการส่งภาพถ่ายที่เอเชียทีคในมุมสุดเจ๋ง และสร้างสรรค์ไอเดียกับ ภาระกิจเปลี่ยน “เอเชียทีค เป็นสวนสนุกเมืองนอก” ผ่านการใช้โหมดการถ่ายภาพจากเลนส์ไวด์ โหมด Low Exposure การเปิดรับแสงนาน โหมด Oil Planting ภาพวาดสีน้ำมัน การใช้โหมด AI Skyscaping 3.0 ‘หิมะ’ และใช้ฟิลเตอร์ ‘คามาคุระ’ และคัดเลือกภาพที่ชอบแล้วโพสต์ลงใน Facebook Group: Mi 10T Series Photography Workshop พร้อมติดแฮชแท็ก #Mi10TSeriesTH #Mi10Tworkshop พร้อมบรรยายภาพ โดยผู้ชนะได้รับรางวัล Mi Smart Speaker 1 รางวัล

Comments

comments