LINE MAN Wongnai ผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์และข้อมูลร้านอาหารสัญชาติไทย
ประกาศความร่วมมือกับ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ย้ำความเป็นตัวจริงของวงการอาหาร ร่วมพันธมิตรสร้างความสุขให้ทุกมื้ออาหาร ดันแคมเปญใหญ่แห่งปี “มื้อพิเศษอร่อยซ่า ไปกับโค้ก”
ครบคน ครบรสชาติไปกับ “โค้ก” คู่จานเด็ดทั่วประเทศ ลุยกลยุทธ์ตลาดฟู้ดเดลิเวอรีแบบเต็มขั้น
ตอบสนองเทรนด์การกินของคนไทยยุคนิวนอร์มอลเติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยให้คนไทย
ครบทุกรสชาติผ่านกิจกรรมส่งความสุขตลอดปี 2564

คุณธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า “LINE MAN Wongnai เป็นหนึ่งในพันธมิตรสำคัญของโคคา-โคล่า ด้วยความเป็นแบรนด์
ที่มีศักยภาพอันแข็งแกร่งในธุรกิจฟู้ดแพลตฟอร์มเป็นอันดับต้นของประเทศไทยที่มีนัยยะการเติบโต
ทางการตลาดอย่างก้าวกระโดดในช่วงที่ผ่านมา ประกอบกับเทรนด์ของผู้บริโภคที่มองหารูปแบบ
การบริการที่เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว และลดระยะเวลาในการเดินทาง ทำให้ธุรกิจการบริการ
ฟู้ดเดลิเวอรีได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง สอดคล้องกับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันของประเทศ
ที่ต้องเน้นเรื่องระยะห่าง และความปลอดภัยเป็นสำคัญ โคคา-โคล่า ตระหนักและเล็งเห็นการเปลี่ยนแปลง พฤติกรรมของผู้บริโภค จึงได้ประกาศความร่วมมือกับ LINE MAN Wongnai ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ ใหญ่สุดแห่งปี กับ “มื้อพิเศษอร่อยซ่าไปกับโค้ก” บน LINE MAN แอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี เพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของโคคา-โคล่า ที่จะมาช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารผ่านการทำโปรโมชั่น หรือเซ็ตเมนูอาหารแนะนำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์มื้อพิเศษกับการทานอาหารร่วมกัน ที่ครบคน ครบรสชาติ ให้แก่ผู้สั่งทุกท่านได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้งาน LINE MAN ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มตลอดปี พร้อมทั้งได้เตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ ส่งมอบประสบการณ์ อร่อยซ่าผ่านเทศกาลอาหาร “Food Event” และ โปรโมชั่นพิเศษ บน “LINE MAN” 4 ภาคทั่วไทย

อย่างไรก็ตาม โคคา-โคล่า มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ เพื่อมอบประสบการณ์ด้านรสชาติที่หลากหลาย ด้วยมาตรฐานระดับโลกให้แก่ผู้บริโภค อย่างไม่หยุดยั้ง กลยุทธ์การร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เป็นอีกหนึ่งกลไกที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจ และ
สร้างประสบการณ์อร่อยซ่าคู่กับมื้อพิเศษด้วยอาหารที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค”

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า
“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมพันธมิตรกับกลุ่มธุรกิจ โคคา-โคล่า ซึ่งมีวิสัยทัศน์สอดคล้องกับ
LINE MAN Wongnai ภายใต้การดำเนินธุรกิจที่เข้าใจและพยายามพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาให้ได้ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตผ่าน LINE MAN แอปพลิเคชัน โดยมุ่งสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ เพื่อเป็นผู้นำด้านธุรกิจฟู้ดแพลตฟอร์มที่พร้อมมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งการร่วมมือกับโคคา-โคล่า เราจะนำจุดแข็งที่มีเอกลักษณ์ของเราทั้งสองบริษัทฯ มาร่วมสร้างสรรค์และส่งเสริมกิจกรรมและแคมเปญการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การยกระดับบริการและส่งมอบความอร่อย พร้อมความสุขให้กับผู้บริโภค ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่าไปกับโค้ก” จะเป็นจุดเริ่มต้นที่สร้างเม็ดเงินให้กับร้านอาหารในพันธมิตรของ LINE MAN Wongnai ได้มากขึ้น พร้อมหวังว่าจะสร้างสรรค์กิจกรรมและแคมเปญในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วนตลอดทั้งปีนี้”

แคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่าไปกับโค้ก” พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ ค่าอาหาร 50 บาท ให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อเซ็ตเมนูพิเศษจากร้านค้าที่เป็นพันธมิตรที่ร่วมรายการกับทางโคคา-โคล่า โดยสามารถดูรายละเอียดและวิธีการรับคูปองส่วนลดพิเศษผ่านทาง แอปฯ LINE MAN ได้ตลอดทั้งปี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 ติดตามข่าวสารกิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษ ต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/linemanth

Comments

comments