นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำเครือข่าย 5G ที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ ด้วยคลื่นความถี่มากที่สุด เต็มประสิทธิภาพที่สุด เราเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง ดังเช่น เทคโนโลยี 5G SA-Stand Alone ที่ AIS 5G เป็นรายแรกที่เปิดตัวตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสคุณภาพการใช้งานบนเครือข่าย 5G อย่างเต็มที่ โดยล่าสุด จับมือกับ ซัมซุง นำสุดยอดสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องที่สุด อย่าง Samsung Galaxy S21 Series 5G สมาร์ทโฟนซัมซุงรุ่นแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมรองรับเครือข่าย 5G SA มามอบให้ลูกค้า AIS ได้สัมผัสประสบการณ์ The Best 5G SA Network กับ The Best 5G SA Device ที่เหนือระดับยิ่งกว่า ใน 3 ประการ ได้แก่ Super High Upload Speed เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้เร็วกว่า แรงกว่า, Support 8K Ultra HD รับชมสตรีมมิ่งคอนเทนต์ ความคมชัดสูงระดับ 8K พร้อมการใช้งาน AR (Augmented Reality) และ VR (Virtual Reality) ได้อย่างไม่มีสะดุด  และ Ultra Low Latency ด้วยค่าความหน่วงต่ำที่สุด ทำให้สามารถตอบสนองได้เร็วยิ่งกว่า พร้อมการสั่งงานและควบคุมสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยความเสถียรสูงสุด”

 

ลูกค้าเอไอเอส สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S21 Series 5G บนเครือข่าย 5G SA อันดับ 1 รับข้อเสนอสุดพิเศษ ลดสูงสุด 22,000 บาท และลดเพิ่มอีก 4,000 บาท เมื่อใส่ Code “DIS4000” ที่ AIS Online Store พร้อมรับเน็ต 5G แบบไม่จำกัด เมื่อสมัครพร้อมแพ็กเกจ 5G Max Speed 1,199 บาทขึ้นไป และ รับฟรี YouTube Premium ดูยูทูปแบบไม่มีโฆษณาคั่น สำหรับลูกค้าย้ายค่ายได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท

 

นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวเพิ่มว่า “ความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟน 5G ขึ้นไปอีกขั้น ด้วย Galaxy S21 Series 5G ที่พร้อมใช้งานบนเทคโนโลยีล่าสุด 5G Standalone (SA) แล้ว บนเครือข่าย AIS 5G SA ที่มีคลื่นมากสุด โดยซัมซุงเปิดให้เริ่มอัพเดตซอฟต์แวร์ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา มั่นใจว่าผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์บนความเร็วแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยซัมซุงถือเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน 5G ในประเทศไทย และยังคงมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกันกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก”

Samsung Galaxy S21 Series 5G ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ การสร้างสรรค์ Content ให้เก็บทั้งภาพและวิดีโอได้ คุณภาพสูงดั่งมืออาชีพ ถ่ายรูปสวย ครบทุกสีสัน ผ่านเซ็นเซอร์กล้องใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในตระกูล Samsung Galaxy รวมถึง การถ่ายวิดีโอระดับ HDR10+ คมชัดทุกสภาพแสง ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ อาทิ โหมด Director’s View กับมุมมองหลากหลายเลนส์ให้เลือกปรับเปลี่ยนได้ขณะถ่าย ไม่ต้องตัดต่อ รวมถึงโหมด Vlogger View ถ่ายคอนเทนต์ผ่านกล้อง หน้า-หลังได้พร้อมกัน เพื่อเก็บความประทับใจทุกช็อตได้แบบไม่มีพลาด รวมถึงยังเหมาะกับการดู Content ด้วยจอแสดงผลรีเฟรชเรท 10 -120 Hz บนความละเอียดสูงระดับ WQHD+ เพื่อให้ดูคอนเทนต์ได้อย่างลื่นไหล แสดงผลเฉดสีที่แม่นยำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยจอขอบเขตสีกว้างถึง 3 ล้านต่อหนึ่ง นอกจากนี้ยังสู้แดดได้ดี ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกลางแจ้ง ชัดเจนกับความสว่างจอ 1,500 nits

Comments

comments