เข้าสู่ครึ่งทางแล้วสำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ UEFA EURO 2020™’ ที่กำลังทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ vivo ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 อย่างเป็นทางการ พร้อมมอบประสบการณ์การเฉลิมฉลองกับทุกโมเมนต์สำคัญในการแข่งขันผ่านสุดยอดสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ อย่าง vivo X60 Pro 5G ให้แฟนบอลสามารถเก็บภาพความเคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่สวยงามของการแข่งขันทั้งในและนอกสนาม วันนี้ vivo จะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆ ในการถ่ายภาพกีฬาและภาพแอ็กชันให้โดดเด่นระดับมือโปร ด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ ของ X60 Pro 5G ที่ช่วยให้ผู้ใช้จากทุกที่สามารถเก็บภาพและถ่ายทอดช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิต ผ่านภาพถ่ายระดับมืออาชีพได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

 

เก็บครบทุกช็อตในช่วงเวลาการแข่งขัน ด้วยเลนส์คุณภาพสูง

เลนส์ระดับมืออาชีพช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของภาพถ่าย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องพกกล้องที่ใหญ่เทอะทะและมีน้ำหนักมากไปด้วยทุกที่ vivo X60 Pro 5G มาพร้อมกับนวัตกรรมการถ่ายภาพ
ที่เหนือชั้น ด้วยการร่วมมือกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก ในการร่วมพัฒนาทางวิศวกรรม (Co-Engineer) เพื่อยกระดับการถ่ายภาพด้วยมือถือขึ้นไปอีกขั้น

 

สัมผัสประสบการณ์ภาพกีฬาสุดคมชัดโฟกัสแม่นยำ เพียงเปิดโหมด Pro Sports

เก็บทุกภาพความประทับใจ ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญกับฟีเจอร์ ‘Autofocus’ ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพที่กำลังเคลื่อนไหวได้อย่างไร้ที่ติแบบที่ไม่ต้องกังวลเรื่องภาพเบลอ โดย vivo X60 Pro 5G มาพร้อมกับ Pro Sports Mode
ให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วด้วยระบบโฟกัสที่แม่นยำ พร้อมมีอัลกอริธึมที่ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหว ทำงานร่วมกับ Object Autofocus และ EFB Autofocus สองฟีเจอร์ที่จะช่วยสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่คมชัดสมบูรณ์แบบ

 

 

ปลดล็อกทุกช็อต หมดกังวลเรื่องภาพสั่นไหวกับ ‘Gimbal Stabilization’

เทคนิคการแพนกล้องติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหว เป็นทักษะการถ่ายวิดีโอที่จะต้องใช้เวลาในการฝึกฝนเพื่อให้ได้ภาพที่นิ่งและเสถียรมากที่สุด แต่ด้วยเทคโนโลยี Gimbal Stabilization 2.0 ใน vivo X60 Pro 5G จะช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายวิดีโอที่เสถียรมากขึ้นอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวรุ่นล่าสุดแบบ 5 แกน (VIS 5-axis) ให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นได้ทั้งภายในและนอกสนาม ช่วยลดการสั่นไหวของกล้องในขณะที่ใช้งานสมาร์ตโฟน รวมทั้งช่วยให้เก็บภาพนิ่งและวิดีโอที่คมชัดได้อย่างง่ายดาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของ vivo X60 Pro 5G ได้ที่  www.vivo.com

เกี่ยวกับ vivo

vivo เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนผ่านผลิตภัณฑ์ มีธุรกิจหลักที่มุ่งเน้นอุปกรณ์และบริการอัจฉริยะ โดยvivo มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทั่วโลกผ่านการออกแบบสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมที่น่าตื่นเต้นและล้ำสมัย ตลอดจนบริการที่ผสานรวมเทคโนโลยีและแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ตามค่านิยมหลักของบริษัทฯ ได้แก่ นวัตกรรม การมุ่งเน้นลูกค้า และ benfen* ทำให้ vivo ดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนและยาวนานในระดับโลก ด้วยสำนักงานใหญ่ในประเทศจีนและเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่งในเซินเจิ้น ตงกวน หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว เซี่ยงไฮ้ ซีอาน ไทเป โตเกียว และซานดิเอโก vivo ได้มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ล้ำสมัย ทั้งในด้าน 5G ปัญญาประดิษฐ์ การออกแบบอุตสาหกรรม การถ่ายภาพ และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอื่นๆ นอกจากนี้ vivo ยังได้จัดตั้งศูนย์การผลิต 5 แห่ง (รวมศูนย์การผลิตที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์) ในประเทศจีน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผลิตสมาร์ตโฟนมากกว่า 200 ล้านเครื่อง vivo ได้ขยายเครือข่ายด้านการขายออกไปในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก

*“Benfen” หมายถึงทัศนคติในการทำสิ่งที่ถูกต้องและทำสิ่งต่างๆ ในทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นคำที่สะท้อนพันธกิจของ vivo ได้อย่างสมบูรณ์แบบในการสร้างเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์แก่ทุกคน

ติดตามข่าวสารของ vivo ได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news

Comments

comments