เจดีเซ็นทรัล จอยชัวร์ตัวจริง – หลังจากส่งแคมเปญใหญ่เอาใจนักช้อปกลางปีกันไปแล้ว มาเดือนนี้ยังคงส่งดีลฮอตต่อเนื่องกับแคมเปญเด็ด ฉลองเดือน 7 กับ เจดีเซ็นทรัล โปรเด็ด 7 บาท ที่คัดเอาไอเทมไม่ลับ ฉบับนักช้อปไม่ต้องตามหา คัดมาแล้วว่าเด็ด ให้คุณช้อปทุกวันที่ 7 ตลอดปีนี้ ที่ JD CENTRAL พร้อมลดปัญหาค่าขนส่งกวนใจ เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด จะอยู่ที่ไหน เจดีเซ็นทรัล ก็ส่งให้ฟรีทั่วประเทศ*

ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ที่ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยสำหรับการวางแผนค่าใช้จ่าย และวางแผนทางการเงินในอนาคต ทางเจดีเซ็นทรัลจึงมีแนวคิดที่จะช่วยแบ่งเบาภาระผู้บริโภคด้วยการออกแคมเปญเพื่อลดค่าใช้จ่ายสำหรับการซื้อสินค้าถายในบ้าน เจดีเซ็นทรัล จับจ่าย FRIYAY” ที่ไม่ว่าเดือนไหนก็จำเป็น ที่เราได้คัดเลือกสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีความจำเป็นมาลดราคา และช่วยเซฟค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภคในทุกๆ วันศุกร์ พบสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 50% เท่ากับว่าเจดีเซ็นทรัลได้มีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคไปครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ เจดีเซ็นทรัล โปรเด็ด 7 บาท เป็นอีกหนึ่งแคมเปญไฮไลต์สำคัญของเราในปีนี้ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการการช้อปปิ้งออนไลน์และเพิ่มความสนุกในการช้อปให้กับผู้บริโภคมากขึ้น เพราะเรามองว่านอกจากราคาสินค้าที่จะดึงดูดใจทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ของเราแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้ลูกค้าสนใจได้ คือ สินค้าที่กำลังฮิตติดเทรนด์ตลาดในแต่ละเดือน ที่มั่นใจได้เลยว่า เจดีเซ็นทรัล เราจะคัดมาสร้างสีสันและโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าของเราให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ทุกวันที่ 7นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล กล่าว

สำหรับเจดีเซ็นทรัลโปรเด็ด 7 บาท ที่ว่าจะมีอะไรกันบ้างลองมาดูกันเลย
– พบ Flash Sale สินค้าแบรนด์ดัง โปรปัง ราคาดี เริ่มต้นที่ 7 บาท ที่ตอบโจทย์นักช้อปความไวแสง กับโปรแรงๆ
โปรเด็ด 7 บาท สินค้าราคาโดนๆ เริ่มต้นที่ 7 บาท
7 ไอเทมไฮไลต์ห้ามพลาด ลดสูงสุดกับสินค้าที่คุณ MUST HAVE ในราคา MUST SHOP อาทิ
– พร้อมช้อป MIDNIGHT MAD RUSH สินค้าไอเทมฮอต สำหรับนักช้อปนอนดึก คืนวันที่ 7 ก.ค. 64 เวลา 00.00 – 01.59 น.
– อีกทั้งสินค้าแบรนด์ดัง ลดจัดหนัก ประหนึ่งยกสวรรค์ชั้น 7 มามอบให้นักช้อป อาทิ LENOVO ลดสูงสุด 20%, SAMSUNG ลดสูงสุด 50%, JOY BUY ลดสูงสุด 20%, BABYLOVE ลดสูงสุด 42%, LION SHOP ลดสูงสุด 70%, HOMEHUK แจกคูปองลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท และ WACOAL ลดสูงสุด 70%
– ลูกค้าใหม่พลาดไม่ได้ ดาวน์โหลดและสมัครแอปพลิเคชัน JD CENTRAL เดือนนี้ รับคูปองส่วนลดสำหรับการช้อปครั้งแรกครบทุกหมวดหมู่รวมสูงสุดกว่า 2,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 – 9 ก.ค. 64 นี้ ที่ JD CENTRAL รับรองจอยชัวร์!

Comments

comments