ถึงจะอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ แต่ 3BB GIGATV ไม่มีล็อก ยังจัดเต็มความสุขแบบไม่มีกั๊กกับกล่องความบันเทิง ที่อัดแน่นด้วยความสนุกจากคอนเทนต์ต่างๆแบบล้นทะลัก ให้ลูกค้าได้ฟินและอินไปกับหนังซีรีส์เด็ดจาก HBO GO และ MONOMAX ที่ขนมาเติมความสุขให้ลูกค้าได้รับชมถึงบ้านตลอดเดือนสิงหาคม ดูสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Jiu Jitsu (7 สิงหาคม)

ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟของผู้กำกับ Dimitri Logothetis ที่ได้ จา พนม นักแสดงชาวไทยมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เมื่อประตูมิติถูกเปิดออกในขณะที่ดาวหางดวงหนึ่งโคจรรอบโลก แบรกซ์ โคตรนักล่าจากต่างดาวที่แข็งแกร่งได้ปรากฏตัวขึ้นและมาพร้อมเทคโนโลยีอาวุธสุดล้ำ เจค บาร์นส์ จึงต้องนำทีมเหล่าโคตรคนมหาประลัยและเหล่าภาคีนักสู้เข้าสู้ศึกกับศัตรูจากต่างดาวด้วยวิชาศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่ายิวยิตสู โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน

Kajillionaire (14 สิงหาคม)

ภาพยนตร์ครอบครัวตลกร้ายที่น่าดูมากอีกเรื่องหนึ่งของผู้กำกับ Miranda July ที่หลัจากฉายรอบปฐมทัศน์ในงาน Sundance Film Festival ก็ได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์เป็นอย่างดี โดยเป็นเรื่องราวของโอลด์ โดลิโอ ไดน์  หญิงสาววัย 26 ปี กับพ่อแม่นักต้มตุ๋ที่วางตัวเป็นเหมือนกลุ่มโจรปล้นเล็กปล้นน้อย และกำลังประสบปัญหาหนี้ก้อนโต จึงต้องวางแผนปล้นครั้งใหม่ แต่ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปเมื่อแผนปล้นครั้งนี้มีคนนอกมาแจมด้วย นำแสดงโดย Debra Winger, Evan Rachel Wood, Gina Rodriguez

Irresistible (20 สิงหาคม)

ภาพยนตร์ตลกที่มีเนื้อหาเสียดสีการเมืองของสหรัฐอเมริกาแบบนิ่มๆหลังจากผลการเลือกตั้งในปี 2016 จบลง แกรี่ (สตีฟ แคเรล) ที่ปรึกษาทางการเมืองของพรรคเดโมแครต ยังคงตกตะลึงกับความล้มเหลวในการนำ ฮิลลารี คลินตัน เข้าสู่ทำเนียบขาว เขาจึงต้องการการรณรงค์เพื่อเรียกคะแนนนิยมของพรรค พร้อมหาทางเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ โดยให้ แจ็ค เฮสติงส์ (คริส คูเปอร์)  ชาวบ้านอดีตทหารผ่านศึกไปสมัครแข่งขันเป็นผู้ว่าในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง และนำไปสู่บทสรุปที่ใครๆก็คิดไม่ถึงIrresistible ถึงแม้จะเป็นหนังการเมืองแต่เนื้อหาไม่ซับซ้อน มีการเล่าเรื่องง่ายๆสลับกับการหยอดมุกตลกไปมา จึงดูได้สนุกและไม่เครียดกับการฟาดฟันทางการเมืองของทั้ง 2 พรรค

SUPERMAN & LOIS : (27 สิงหาคม)

ซีรีส์เข้มข้นของซุปเปอร์ฮีโร่ หลังจากที่ คลาร์ก เค้นท์ (Tyler Hoechlin) และ โลอิส เลน (Elizabeth Tulloch) แต่งงานและมีลูกชายฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับการเป็นพ่อแม่ในสังคมยุคปัจจุบัน คลาร์ก เค้นท์ตัดสินใจที่จะพาครอบครัวของเขาย้ายกลับไปอยู่สมอลวิลล์ ตามคำแนะนำจากแม่ของเขาก่อนที่เธอจะเสีย เพื่อดูแลฟาร์มของตระกูลต่อไปและเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวของเขามากขึ้น ซึ่งทันทีที่พวกเขาย้ายกลับมายังสมอลวิลล์ ด้วยสัญชาตญาณนักข่าวของ โลอิส เลนทำให้เธอรู้สึกว่าเมืองแห่งนี้กำลังถูกครอบงำโดยอิทธิพลของ มอร์แกนเอดจ์ (Adam Raynor) มหาเศรษฐีที่พยายามจะมาสร้างเหมืองที่สมอลวิลล์ โดยมีวัตถุประสงค์บางอย่างแอบซ่อนอยู่เบื้องหลัง