บริษัท ทรู ดิจิตอลพลัส จำกัด จับมือ Dragonfly ผู้สร้างเกมชั้นนำจากประเทศเกาหลี ร่วมปลุกตำนาน “Special Force” เกมยิงแนว FPS สุดมันส์ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี กลับมาผงาดบนสมรภูมิรบอีกครั้ง สู่ความสะใจในรูปแบบบนมือถือ เอาใจสาวกยุคดิจิทัลให้เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เตรียมเคลียร์พื้นที่สมาร์ทโฟน ของคุณ แล้วไปดาวน์โหลดเกม “Special Force Mobile” มาลงเครื่องกันได้เลย เพราะครั้งนี้ จัดเต็ม จัดหนักครบทุกฟังก์ชันที่ถอดแบบมาจากพีซีทุกเม็ด เรียกว่าถอดพิมพ์มาเลยทีเดียว ถือเป็นการต่อยอดความมันส์จากเวอร์ชั่นพีซี พร้อมปรับโฉมภาพกราฟิกให้มีความโดดเด่นสวยงาม แต่ยังคงความคลาสสิค อีกทั้งตื่นตาตื่นใจกับมุมภาพในเกมที่ให้อารมณ์เหมือนกำลังสวมบทตัวละครนั้นจริงๆ    การันตีความสนุก ครบรส ที่ผสมผสานรูปแบบคลาสสิคกับแนวการบังคับการเล่นรูปแบบใหม่ได้อย่างลงตัว…ยิ่งขึ้นไปอีก ให้คอเกมเล่นได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด แบบ Non Stop ต้องผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G เท่านั้น

เกมยิง “Special Force Mobile” มีจุดเด่นให้คอเกมได้เต็มอิ่ม เต็มอรรถรส สนุกมันส์เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็น

• ปืนสมจริง ปืนสวย ชุดแฟชั่นใช้งาน มีให้ครอบครองกันทุกรูปแบบ อัปเดตเยอะ มีอัปเดตตลอด เพียบ!!

• Prize Of Honor ยศถึงรับเลย อาวุธประจำยศทรงคุณค่า ที่ Battle Pass

• Emblem ตราสัญลักษณ์สุดพิเศษ ครอบครองตราสัญลักษณ์ เพื่อเพิ่มความสามารถ

• Observer Mode ระบบติดตามการแข่งขัน สามารถเข้าไปดู และตามติดทุกแมตช์การแข่งขันได้ด้วยตัวเอง

• ความมันส์ในรูปแบบ FPS Classic มุ่งสู่เป้าหมายผู้ชนะ ทุกแมตช์และภารกิจ ครบเครื่อง FPS ไม่ว่าจะ สังหารศัตรู วางระเบิด หลบหนี

• Auto Lock ระบบช่วยเล็ง ตัวช่วยเพื่อให้การเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น เลือกใช้ฟังก์ชัน เปิดปิดได้ตามใจ

• ค้นหาผู้เล่นอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบควิกแมตช์ ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องสร้างห้องเอง หาเพื่อนเล่นได้ทันใจ

พิเศษ!!! สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคนเพียงดาวน์โหลดเกม สร้างตัวละคร และเข้าเกม รับทันที Viper Set Package Private Battle Pass 1แสน SP!! ลุยกันยาวๆ สำหรับสาวก FPS คลาสสิคไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://sfm.gg.in.th/ และ https://www.facebook.com/SFMobileThailand

Comments

comments