เป็นอีกหนึ่งรายการใน LINE SHOPPING ที่มีดีลดีๆ สุดคุ้ม ฟังแล้วถูกจนน้ำตาไหล จริงๆ กับ “LINE SHOPPING X แซะแซ่บ” ที่มีเหล่าพิธีกรมาสร้างความปังอย่างต่อเนื่อง อาทิ อั๋น-ภูวนาท, บุ๋ม-ปนัดดา, เก๋-ชลลดา, ได๋-ไดอาน่า และ ดีเจ.ดาด้า-วรินดา ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาแซะเรื่องบันเทิง แถมด้วยดีลดีๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน!

 

กับ Episode ล่าสุด ที่ครั้งนี้ไลฟ์ ฟรอมโฮม โดยร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายใต้โครงการห้าง ททท. ที่พิธีกร อั๋น-ภูวนาท, ได๋-ไดอาน่า และ ดาด้า-วรินดา ก็นำเอาดีลเด็ดๆ จากที่พักชั้นนำ มาเซลล์กระหน่ำแบบที่เห็นราคาแล้วต้องกดจองแทบไม่ทัน ที่นอกจากนั้น ที่พักจะราคาดีแล้ว ยังดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะช้อปทุกๆ ครั้งภายในไลฟ์ จะมีโค้ดส่วนลดพิเศษจาก LINE SHOPPING ลด on top สูงสุดถึง 900 บาทให้ได้ใช้ จนแทบจะต้องกรีดร้องในราคาสุดพิเศษ และแถมยังได้ LINE POINTS เพื่อนำไปใช้จ่ายค่าสาธารณูปโภคได้อีก ไม่คุ้มวันนี้ จะคุ้มตอนไหนนน!! แถมในทุกๆ สัปดาห์ต่อจากนี้ ดีลเด็ดๆ ทั้งสินค้าและบริการก็จ่อคิว รอเสิร์ฟพร้อมด้วยราคาปังๆ อีกเพียบ เชื่อได้ว่า “คุณพลาดแล้วจะเสียใจ”

 

ติดตามดีลดีๆ พร้อมเรื่องเม้าๆ แซะความแซ่บ ได้ที่นี่ LINE SHOPPING X แซะแซ่บ ที่เดียวเท่านั้น ทุกวันพฤหัสบดี เวลาดี 17.00 น. เพียงแอด @LINESHOPPINGTH และ @SABZ ทางแอพพลิเคชั่น LINE แล้วมาแซ่บกับดีลดีๆ ไปด้วยกัน!!

#LINESHOPPINGxSABZ

#แซะแซ่บซีซั่น2

Comments

comments