ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)’ ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney เดินหน้าสนับสนุนเครือข่ายผู้ประกอบการและพาร์ทเนอร์ธุรกิจผ่านการเปิดตัวแคมเปญ ‘ออนไลน์ช้อปปิ้งเดย์’ เป็นครั้งแรก โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนและส่งเสริมการขายผ่านเครื่องมือส่งเสริมการตลาดต่าง ๆ ช่วยกระตุ้นพฤติกรรมการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของผู้ใช้งาน พร้อมอำนวยความสะดวกให้ขั้นตอนในการซื้อ-ขายง่ายดาย รวดเร็ว และปลอดภัยแบบไร้สัมผัส เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay เพื่อปลดล็อกศักยภาพการเติบโตให้ทุกธุรกิจก้าวหน้า ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

จากรายงาน Facebook ASEAN Report 2021 พบว่าการเติบโตของช่องทางการชำระเงินด้วย E-wallets สูงขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 37%[1] แสดงให้เห็นถึงเทรนด์ของผู้บริโภคที่กำลังก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ และสังคมไร้เงินสดมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปัจจุบัน โมเดลธุรกิจในทุกอุตสาหกรรมมุ่งหน้าเข้าสู่โลกอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มกำลัง ด้วยพันธกิจของ ShopeePay ที่มุ่งมั่นสร้างอีโคซิสเต็มทางด้านดิจิทัลที่ยั่งยืนในระยะยาว เราไม่หยุดพัฒนาและพร้อมนำเสนอกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในการสร้างการเติบโตให้กับผู้ประกอบการร้านค้าและพาร์ทเนอร์ธุรกิจ เพื่อให้มีศักยภาพโลดแล่นในโลกดิจิทัล ท่ามกลางกระแสการผันผวนทั้งในด้านเศรษฐกิจและสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนต่าง ๆ โดยหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญคือการเปิดตัวแคมเปญ ‘ออนไลน์ช้อปปิ้งเดย์’ มุ่งผสานเชื่อมโยงแพลตฟอร์มออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่ราบรื่นไม่มีสะดุด พร้อมทั้งเสริมศักยภาพด้านการชำระเงินดิจิทัล ให้แก่ผู้ประกอบการร้านค้า ที่ช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาด ส่งเสริมการขาย ให้สามารถนำเสนอสินค้าพร้อมบริการ ผ่านการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วย Mobile Wallet Solution อย่าง ShopeePay”

“นอกจากนี้แคมเปญ ‘ออนไลน์ช้อปปิ้งเดย์’ ยังเป็นการยกระดับประสบการณ์ ให้แก่ทางฝั่งผู้ใช้งาน ShopeePay ที่นอกจากจะได้รับการอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายแล้ว ยังมอบความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ครบครัน ด้วยการรวบรวมเอาโปรโมชันจากหลากหลายธุรกิจร้านค้าออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้งาน ให้ได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าที่ต้องการในราคาที่คุ้มค่าที่สุด”

แคมเปญ ‘ออนไลน์ช้อปปิ้งเดย์’ จัดเต็มตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้ขาช้อปสาวก ShopeePay ทั้งหลายเตรียมฟิน ตลอดเดือนตุลาคมนี้[2]

หลังปลดล็อกดาวน์ เอาใจสาว ๆ สายบิวตี้เตรียมอัพความปัง กับดีลสปา ร้านเสริมสวย และเครื่องสำอาง

  • GoWabi โปรโมชันสำหรับทำสปา ร้านเสริมสวย และ Staycation Covid Test รับส่วนลดสูงสุด 250 บาท เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay เป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้
  • Beauticool ช้อปเครื่องสำอางแท้ในราคาสุดคุ้ม เพียงซื้อ ShopeePay Voucher 1 สตางค์[3] บนช้อปปี้ เพื่อรับส่วนลด 50 บาท สำหรับซื้อสินค้าบนwww.beauticool.com และชำระเงินผ่าน ShopeePay ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายนนี้

ทีมแม่บ้าน ซักผ้าได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่า

  • Otteri เติมเงินจาก ShopeePay เข้าแอปพลิเคชัน Otteri wallet เพื่อชำระค่าบริการซักอบผ้า ที่ร้านOtteri ทุกสาขา จะได้รับ Shopee Coins Cashback 10% สูงสุด 100 Coins ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคมนี้

สายชิล อยู่บ้านอ่านนิยายและการ์ตูนออนไลน์

  • MEB, Joylada และ Tunwalai พร้อมด้วย My Novel เอาใจคนรักนิยาย การ์ตูน หรือนิตยสารออนไลน์ ด้วยส่วนลดสูงสุด 30 บาท  เมื่อซื้อ ShopeePay Voucher 1 สตางค์[4] บนช้อปปี้

MEB รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 150 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายนนี้

Joylada และ Tunwalai รับส่วนลด 20 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคมนี้

My Novel รับส่วนลด 30 บาท เมื่อเติมเหรียญขั้นต่ำ 150 บาท ตลอดเดือนตุลาคมนี้

พบกับแคมเปญ ‘ออนไลน์ช้อปปิ้งเดย์’ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery

[1] https://www.facebook.com/business/m/sync-southeast-asia

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Comments

comments