Sephora (เซโฟรา) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามลักซูรี่ระดับโลก ร่วมกับ Atome(อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลัง (Buy Now Pay Later) มอบตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น ด้วยการแบ่งยอดชำระออกเป็น 3 ครั้ง ครั้งละเท่าๆ กัน โดยไม่มีดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ที่จุดชำระเงินหน้าร้านเซโฟราทั้ง 12 สาขา รวมถึงแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเซโฟรา โดยประเทศไทยเป็นประเทศล่าสุดที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือระดับภูมิภาคนี้ หลังจากทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือในประเทศไทย Atome มอบสิทธิพิเศษต้อนรับผู้ใช้บริการ Atome ครั้งแรกด้วยเวาเชอร์ส่วนลด 15% (สูงสุด 180 บาท) เมื่อมียอดซื้อสินค้าที่เซโฟรา ขั้นต่ำเพียง 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม

ผู้ใช้บริการ Atome ที่เป็นสายชอปสินค้าความงามสามารถใช้บริการชำระเงินได้สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยและไร้รอยต่อ ได้แล้ว  เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Atome และลงทะเบียนสมัครสมาชิก จากนั้นสามารถเลือกชำระกับ Atome ที่หน้าตัวเลือกการชำระเงิน 

คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ เซโฟรา (Sephora) ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะที่เซโฟรา เป็นร้านค้าปลีกที่รวบรวมไอเทมความงามสำหรับผู้ที่มองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้ตัวเองหรือคนพิเศษในช่วงท้ายปี เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ Atome ในการมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลชอปปิ้งสุดพิเศษประจำปี SEPHORA Beauty in Every Moment’ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์การชอปปิ้งให้นักชอปทั้งหลายได้เพลิดเพลินกับแบรนด์เครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูทีฟที่เซโฟรา อาทิ Foreo, Olaplex, Drunk Elephant, Pixi, Dr. Dennis Gross, and Fenty มาร่วมส่งความสุขด้วยแบรนด์เครื่องสำอางเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงเทศกาลแห่งการให้ไปด้วยกันที่เซโฟรา สามารถเยี่ยมชมแคมเปญสุดพิเศษของเราได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ www.sephora.co.th 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายความร่วมมือกับแบรนด์เซโฟราในประเทศไทย หลังจากแบรนด์ของเราได้เป็นพาร์ตเนอร์กันที่ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย ลูกค้าเซโฟราในประเทศไทยสามารถเลือกชำระสินค้าผลิตภัณฑ์ความงามด้วยบริการของ Atome ได้แล้ววันนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบาย ยืดหยุ่นและปลอดภัยได้ที่หน้าร้านเซโฟรา ทั้ง12 สาขา รวมถึงแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเซโฟราเช่นกัน นับว่าความร่วมมือนี้มาทันเวลาพอดีกับช่วงเทศกาลชอปปิ้งมอบของขวัญความสุขส่งท้ายปี คุณภูมิพงษ์ ตันเจริญผล ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย กล่าว

Atome ได้ขยายบริการมาที่ประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และเมื่อเร็วๆ นี้ Atome ได้เปิดตัว วงเค-ป๊อบ ASTRO ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก รวมถึงเปิดตัวแคมเปญ #OwnTheExtraordinary เทศกาลช้อปปิ้งแห่งปีในประเทศไทย เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี โดยจะมีทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุก รวมถึงส่วนลดมากมายตลอดทุกเทศกาลพิเศษและมหกรรมส่วนลดในแคมเปญช้อปปิ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 11.11, Black Friday, Cyber Monday, 12.12 และ เทศกาลเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาส เพื่อกระตุ้นการฟื้นตัวและยอดขายธุรกิจค้าปลีกในช่วงสิ้นปี

 

เกี่ยวกับเซโฟรา

เซโฟรา (Sephora) คือคอมมูนิตี้ความงามอันเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลกด้วยการมอบประสบการณ์รีเทลที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครสำหรับลูกค้าที่มีความปรารถนาและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยความต้องการที่สนับสนุนให้ทุกคนกล้าเผยความสร้างสรรค์และความเป็นตัวเอง ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นระยะเวลากว่า 50 ปี เซโฟราเป็นผู้นำด้านค้าปลีกระดับโลกครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ สร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าสุขภาพและความงามจากพาร์ตเนอร์แบรนด์ทั่วโลกที่ผ่านการคัดสรรเพื่อสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้บริการในหน้าร้านอย่างตั้งใจ ทั้งแบรนด์ระดับคลาสสิกอันน่าเชื่อถือ แบรนด์อินดี้ แบรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยม รวมทั้งผลิตภัณฑ์จาก Sephora Collection เซโฟรานั้นบริหารงานโดยเครือ LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ลักชูรีระดับโลก และด้วยความยอดเยี่ยม นวัตกรรม รวมถึงจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการทำให้เซโฟรากลายเป็นผู้นำด้านความงามใน 35 ประเทศ

เซโฟรารวบรวมแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศมากมาย อาทิ Fenty Beauty และ Huda Beauty แบรนด์ที่ครองความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นอย่าง Tarte Cosmetics และ Nudestix รวมถึง Fresh Beauty และ Ole Henrisken เซโฟรา ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายที่ต้องการมอบประสบกาณ์การชอปปิ้งที่ครบครันและไร้รอยต่อ เซโฟราเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อกับกลุ่มผู้หลงใหลในความสวยความงามผ่านช่องทางที่หลากหลาย

เกี่ยวกับ Atome

Atome (อาโตมี่) เป็นแบรนด์ผู้นำด้านการให้บริการ buy now pay later ในเอเชีย และได้พาร์ทเนอร์กับธุรกิจค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายและคำสั่งซื้อเฉลี่ย รวมถึงขยายกลุ่มลูกค้า Atome ได้ร่วมมือกับธุรกิจค้าปลีกกว่า 5,000 ร้านค้าใน 9 ประเทศ (สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฮ่องกง, ไต้หวัน, เวียดนาม ฟิลิปปินส์, ไทย และจีน) โดยแบรนด์พาร์ทเนอร์สำคัญ อาทิ Sephora, Agoda, ZALORA, SHEIN, ZARA, Marks & Spencer, Charles & Keith, Aldo, และ Pandora โดย Atome มอบทางเลือก ความสะดวกสบาย และความยืดหยุ่น ให้ผู้บริโภคในการเลือกวิธีการซื้อสินค้าและชำระเงิน Atome อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทแม่อย่าง Advance Intelligence Group (แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ กรุ๊ป) ขึ้นแท่นหนึ่งในสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอิสระที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2016 และขยายสำนักงานไปทั่วทวีปเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาตินอเมริกา และประเทศจีน ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทลงทุนชั้นนำไม่ว่าจะเป็น SoftBank Vision Fund 2, Warburg Pincus, Northstar, Vision Plus Capital, Gaorong Capital, Pavilion Capital, GSR Ventures และ EDBI 

 

Comments

comments