ทรูไอดี เดินหน้าสร้างสรรค์แอปพลิเคชันแห่งความบันเทิง ตอบสนองวิถีชีวิตยุคใหม่ของคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นแอปที่ลูกค้าใช้งานได้ดวก เป็นประจำ ทุกที่ ทุกเวลา ยกเครื่องปรับโฉมครั้งใหญ่ ให้ทันสมัยและเรียบง่าย ปรับปรุงเมนูต่างๆ และรูปแบบการแสดงผล ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ แอปเดียวครบ พบความสุขในทุกวัน ตอกย้ำภาพผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ศูนย์รวมความบันเทิงที่สุดกว่และสิทธิพิเศษที่ดีกว่า เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ จบครบในที่เดียว เปิดตัวแล้วแอปทรูไอดีโฉมใหม่ โหลดเลยที่ App Store และ Play Store ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://trueid.onelink.me/KupK/dea1df45

#เล่นทรูไดี ได้ง่ายขึ้น กับ 7 ฟีเจอร์เด็ดที่ห้ามพลาด

1. “Today” (อัปเดตก่อนใครที่ทรูไอดี) รวมไฮไลท์ทุกความเคลื่อนไหวในแต่ละวันให้คุณไม่ตกเทรนด์ ทั้งแนะนำรายการสดที่ต้องดู หนังใหม่ที่ไม่ควรพลาด เกาะติดข่าวเด่นประเด็นร้อน รวมถึงสิทธิพิเศษดีลปังประจำวัน

2. “Watch (ดูได้ดูดีที่ทรูไอดี) เต็มอิ่มุกความบันเทิง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
รับชมความบันเทิง ออนไลน์ผ่านแอปได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นทีวีสดช่องดัง หรือ ช่องพรีเมี่ยมจากทรูวิชั่นส์ พร้อมจัดเต็มฟุตบอลลีกดังและเชียร์กีฬาเด็ดระดับโลกที่คุณชื่นช รวมถึงเลือกดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังฮอต ดูฟรี จากฮอลลีวูด และซีรีส์โปรด ทั้งจีน ไทย เกาหลี รวมถึงละคร วาไรตี้ การ์ตูน และอนิเมะยอดฮิต ที่ให้คุณเลือกเต็มอิ่มไม่อั้นอย่างจุใจ

3. “Privilege” (สิทธิพิเศษที่ทรูไอดีทีเดียว) แจกสิทธิ์และดีลปังๆ จากร้านค้ดัง รับทรูพอยท์ฟรี สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ลดจัดหนัก สุขจัดเต็ม ใช้ทรูพอยท์เพียง 1 คะแนน แลกส่วนลด ซื้อสินค้าราคาสุดคุ้ม พร้อมอัดแคมเปญลุ้นโชค เล่นฟรีได้ทุกวัน แจกหนัก ทั้งทรูพอยท์ ทองคำ โทรศัพท์มือถือ และของรางวัลอีกมากมาย ดาวน์โหลดและล็อกอินครั้งแรก รับทันทีเน็ต 5 GB และรับเน็ตทุกวันต่อเนื่องอีก 2 GB