ทรูไอดี ตอกย้ำผู้นำดิจิทัลคอนเทนต์ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์คนไทย จับมือ Gameloft ผู้นำด้านการพัฒนาและให้บริการเกมจากฝรั่งเศส เปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักเล่นชาวไทยได้ชิลล์ และสนุกยิ่งขึ้น ขนทัพมากกว่า 160 แคชชวลเกมดังสุดฮิต เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน อาทิ Subway Surfer เกมวิ่งไร้จุดสิ้นสุดแบบคลาสสิค Pizza Ninja Mania มาสนุก สุดมันส์ไปกับการตัดส่วนผสมที่ใช้ทำพิซซ่า Asphalt Retro เกมขับรถไฮเปอร์คาร์ อันดับหนึ่งแห่งยุค Fashion holics เกมแต่งตัวสุดชิคสายแฟชั่น และอีกหลากหลายเกมยอดนิยม เล่นกันฟรีๆ ไม่มีเบื่อ แบบไร้ขีดจำกัด แถมไม่ต้องเปลืองพื้นที่และเวลาโหลดเกม ฟินกันเต็มอิ่ม อัดแน่นจุใจได้แล้ววันนี้ที่ TrueID Game Center บนแอปทรูไอดีที่นี่ ที่เดียว คลิกเลย https://trueid.onelink.me/cGLv/293d9517

ดร. ต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการผู้จัดการ ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยที่วันนี้ ทรูไอดีได้จับมือกับ Gameloft ผู้ให้บริการเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดอันดับหนึ่งทั่วโลกจากประเทศฝรั่งเศสที่มีหลากหลายเกมแนวแคชชวล นำ160 เกมดังที่หลายคนคุ้นเคยให้คอเกมชาวไทยสนุกกันเต็มที่ผ่านฟีเจอร์ TrueID Game Center บนแอปทรูไอดี ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเจ้าแรกในไทย ให้ลูกค้าทรูไอดีได้สนุกครบเครื่อง จุใจได้ทุกที่ ทุกเวลา และที่สำคัญไม่ต้องดาวน์โหลดเกมลงในเครื่องให้เปลืองพื้นที่และเวลา ซึ่งมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้กับ Gameloft จะเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างครบรส ถูกใจเหล่าเกมเมอร์มากยิ่งขึ้น ตอกย้ำความตั้งใจของทรูไอดีที่จะเป็น Super App ศูนย์รวมประสบการณ์ความบันเทิงแบบดิจิทัลที่สุดกว่า ดีกว่า เหนือกว่า กับ ทรูไอดี แอปเดียวครบ พบความสุขในทุกวัน”

นายฟลอเรนท์ วอโลรี กรรมการผู้บริหารระดับสูง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แปซิฟิค บริษัท
เกมลอฟต์
กล่าวว่า “ทาง Gameloft มีความยินดีและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรกับทาง TrueID แพลตฟอร์มที่เป็นศูนย์รวมความสุข ความบันเทิงที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคน ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานบน TrueID ได้เพลิดเพลินไปกับเกมในรูปแบบ Gameloft HTML5 Hyper Casual Games แบบไม่มีข้อจำกัดกันได้แบบฟรีๆ และไม่ต้องดาวน์โหลดเกมลงในสมาร์ทโฟน”

คอเกมเตรียมสนุก สุดชิลล์ไปกับหลากหลายเกมยอดนิยมจาก Gameloft ได้แล้ววันนี้ ผ่าน TrueID Game Center ดาวน์โหลดแอปทรูไอดี คลิกเลยที่ https://trueid.onelink.me/cGLv/293d9517sinv

Comments

comments