TAG Heuer (แทค ฮอยเออร์) เปิดตัว Connected นาฬิกาอัจฉริยะเจเนอเรชั่นใหม่ ขนาด 42 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร ที่นอกจากจะสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสง่างามระดับพรีเมี่ยมแล้วยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬา ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกในการผลิตสมาร์ทวอทช์

โดยสมาร์ทวอทช์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงส่งมอบประสบการณ์การเข้าถึงกิจกรรมกีฬาในหากหลายรูปแบบ และแอปพลิเคชันเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าปัดนาฬิกา หรือ Watch Face สุดหรูแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาโครโนกราฟอันเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

เพื่อเป็นการต่อยอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของ TAG Heuer ในโลกขอกีฬารุ่นขนาด 45 มิลลิเมตรจึงมาในลุคสปอร์ตสไตล์ใหม่ที่ดูแปลกตา ส่วนรุ่นขนาด 42มิลลิเมตร นั้นถูกออกแบบมาให้มีดูเพรียวบางโดยสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเน้นความสง่างามเป็นหลัก ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ผสานกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของ TAG Heuer จึงยิ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกของ Connected เจเนอเรชั่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

TAG Heuer หวังว่า Connected Calibre E4 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น สมาร์ทวอทช์จะกลายเป็นส่วนหนึงในชีวิตประจำวันของพวกเขา และสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นตอนทำงาน ออกกำลังกาย หรืองานเลี้ยงอาหารค่ำอันแสนหรูหรา การพัฒนา Connected เจเนอเรชั่นใหม่นี้ตอกย้ำให้เห็นว่ สมาร์ทวอทช์ตระกูล Connected ได้กลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นหลักที่สะท้อนตัวตนของ TAG Heuer เปรียบเสมือนกับ Aquaracer และCarrera เฟรเดริก อาร์โนลต์ ซีอีโอของ TAG Heuer กล่าว

โดดเด่นเหนือใครด้วยขนาด 42 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร

ขนาด 42 มิลลิเมตร ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอันหรูหรา ลุคทำงาน หรือขณะเล่นกีฬา ให้ลุคดูภูมิฐานและสง่างาม โดดเด่นด้วยขอบตัวเรือน และขอบหน้าปัดเพรียวบาง เม็ดมะยมเหล็ก และสายนาฬิกาที่ผสานรวมเข้ากับการออกแบบได้อย่างสมบูรณ์

ในขณะที่ขนาด 45 มิลลิเมตรผสมผสานดีไซน์สไตล์สปอร์ตกับความคลาสสิคแบบนาฬิกาดั้งเดิมระดับไฮเอนด์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยมาพร้อมขอบหน้าปัดเซรามิกที่แข็งแรงทนทาน เม็ดมะยมขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อน และปุ่มกดที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมใส่นาฬิกาแบบ Mechanical ที่ตอกย้ำประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์นาฬิการะดับไฮเอนด์ของ TAG Heuer ตลอดระยะเวลากว่า 160 ปี นอกจากนี้ Connected รุ่นใหม่ยังถูกออกแบบให้มีลักษณะสโลปทำให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้สำหรับสายแอคทีฟ และน้ำหนักเบา

โดยทั้งสองขนาดมาพร้อมตัวเลือกสายนาฬิกาแบบสายหนังและสายเหล็ก สำหรับผู้สวมใส่ที่ต้องการลุคเรียบหรูเป็นทางการ หรือสายนาฬิกาแบบยางหลากหลายสีสัน สำหรับผู้สวมใส่ที่ต้องการลุคสปอร์ตและเน้นความทนทาน

เสริมด้วย Watch Faces ดีไซน์ใหม่ ที่ช่วยผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของTAG Heuer Connected ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นริเวอร์ไซด์(Riverside) Watch Face ที่เคลื่อนไหวด้วยเอฟเฟกต์ที่ดูล้ำสมัย หรือ เวลเนส‘ (Wellness) ที่แสดงข้อมูลการออกกำลังกาย เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ และจำนวนก้าวเดินต่อวัน โดยตรงบนหน้า Home Screen

นอกจากนี้ Watch Face ยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่สามารถแสดงข้อมูลสภาพอากาศสุขภาพ และปฏิทินแบบเรียลไทม์ ได้แก่ การพยากรณ์อากาศ 5 ชั่วโมงล่วงหน้าระยะเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ และข้อมูลสำหรับคนรักสุขภาพ เช่น กราฟแสดงจำนวนก้าวเดินต่อวัน และเพิ่มความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการแสดงสีที่มีความเที่ยงตรงสูง ซึ่งทำให้ผู้ใช้ยังคงมองเห็นการแจ้งเตือนกิจกรรมกีฬาต่างๆ บนหน้าปัดได้อย่างชัดเจนแม้อยู่กลางแจ้ง หรือในสภาพแวดล้อมที่มีแสงแดดแรง