หลังเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลกอย่างเป็นทางการในงาน Unbox & Discover ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ ซัมซุงพร้อมให้แฟนชาวไทยที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของสุดยอดนวัตกรรมทีวี Neo QLED ไลน์อัพใหม่ล่าสุดแห่งปี 2022 ได้แล้ว พาคุณสู่อีกขั้นของประสบการณ์รับชมที่สมบูรณ์แบบก่อนใคร โดยสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมายรวมมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาทได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2565 ทาง https://www.samsung.com/th/offer/new-neo/

สำหรับไลน์อัพ Neo QLED รุ่นปี 2022 นี้ ซัมซุงตั้งใจพลิกโฉมประสบการณ์ทีวีแบบเดิมจากอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงสู่ศูนย์กลางของทุกไลฟ์สไตล์ภายในบ้าน ซึ่งรวบรวมทั้งความบันเทิง การเชื่อมต่อที่ราบรื่น การทำงาน และอื่นๆ อีกมากมายไว้ในที่เดียว ตอกย้ำวิสัยทัศน์ ‘Screens Everywhere, Screens for All’ พร้อมเดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 16 แห่งความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดทีวีโลกอย่างแข็งแกร่ง

โดยความพิเศษของทีวี Neo QLED รุ่นปี 2022 นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยี Neural Quantum Processor 8K สามารถวิเคราะห์คอนเทนต์และมอบคุณภาพการรับชมที่ดีสุดด้วย Real 8K Resolution ให้ความคมชัดสมบูรณ์แบบระดับ 8K ที่แท้จริงพร้อมความละเอียดสูงสุดถึง 33 ล้านพิเซล[1] สามารถถ่ายทอดรายละเอียดได้อย่างสมจริงในทุกมิติบน Infinity Q Screen นวัตกรรมดีไซน์จอภาพเพื่อประสบการณ์รับชมที่เต็มอิ่มไร้ขีดจำกัด ไร้ขอบรบกวนสายตา

อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยพิกเมนต์สีที่สดใสสมจริง สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของภาพทั้งในฉากมืดและสว่างได้อย่างคมชัดด้วยเทคโนโลยี Quantum Matrix Pro ซึ่งได้รับการอัพเกรดและสามารถควบคุมระดับความสว่างของหลอดไฟ Quantum Mini LED ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ให้คุณภาพคอนทราสต์ที่สมบูรณ์ครบทุกรายละเอียดในทุกสภาพแสง ในขณะเดียวกัน ยังมอบการรับชมที่สบายตาด้วยโหมด EyeComfort ซึ่งนำ AI มาใช้ในการปรับระดับความสว่างและอุณหภูมิสีบนหน้าจอให้โดยอัตโนมัติตามระดับความสว่างของสภาพแวดล้อมและข้อมูลช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้น-ตก

พร้อมกันนี้ Neo QLED 8K รุ่นปี 2022 ยังมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำด้วยระบบเสียง Dolby Atmos พร้อมเพิ่มอรรถรสด้วยเทคโนโลยี Object Tracking Sound Pro สามารถถ่ายทอดเสียงได้ตรงตามตำแหน่งของเหตุการณ์ต่างๆ ในภาพได้อย่างแม่นยำ มากไปกว่านั้น ความอัจฉริยะของ AI ใน Neural Quantum Processor 8K ยังสามารถวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของภาพได้แบบเรียลไทม์ จึงสามารถระบุตำแหน่งเพื่อปรับการทำงานของลำโพง สร้างมิติเสียงให้สอดคล้องกับคอนเทนต์ได้อย่างชาญฉลาด 

ผู้ที่สนใจ ซัมซุงได้เปิดให้สั่งซื้อเป็นเจ้าของนวัตกรรมทีวี Neo QLED รุ่นปี 2022 ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 4-17 เมษายน 2565 พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 6 ระดับ[2]

  1. รับส่วนลดสูงสุดถึง 80,000 บาท[3]
  2. รับฟรี ซาวด์บาร์ มูลค่าสูงสุด 33,990 บาท[4]
  3. รับฟรี อุปกรณ์เสริม Slim Fit Wall Mount มูลค่าสูงสุด 3,990 บาท[5]
  4. รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน[6]
  5. ลงทะเบียนเพื่อรับประกันนานสูงสุด 3 ปี[7]
  6. รับการดูแลและบริการระดับพรีเมียม[8]

Neo QLED 8K รุ่นปี 2022 ยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอีกมากมายที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และเปลี่ยนประสบการณ์รับชมไปอย่างสิ้นเชิง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.samsung.com/th/offer/new-neo/

Comments

comments