เดลต้า ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดการพลังงานและความร้อน เปิดโรงงานแห่งใหม่เพื่อการผลิตที่แม่นยำในเมืองลิพทอฟสกี้ ฮราด็อคประเทศสโลวาเกีย โดยโรงงานใหม่ ขนาด 5,100 ตารางเมตร แห่งนี้มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อผลิตตู้และชิ้นส่วนสำหรับโซลูชั่นด้านไอทีและโทรคมนาคมของเดลต้า

เดลต้าก่อตั้งโรงงานประสิทธิภาพสูงแห่งใหม่นี้เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการผลิตตู้พลังงานสำหรับตลาดสหภาพยุโรป และเพื่อลดต้นทุนวัตถุดิบ โรงงานแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่โรงงานเดิมของ Eltek ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เดลต้า กรุ๊ป บริษัท Eltek เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานระดับโลกที่พัฒนา ผลิต จำหน่าย และจัดจำหน่ายโซลูชันและบริการด้านพลังงานที่ล้ำสมัย

ดร. ซีเอล วู ผู้จัดการทั่วไปของเดลต้า สโลวาเกีย และ นายเคเค ซิม ผู้จัดการอาวุโสของเดลต้า สโลวาเกีย ได้เชิญ นายบรานิสลัฟ ทรีเจย์ นายกเทศมนตรีเมืองลิพทอฟสกี้ ฮราด็อค และ นายหนาน-หยาง ลี จากสำนักงานตัวแทนไทเปในบราติสลาวา ร่วมพิธีตัดริบบิ้นเปิดโรงงานแห่งใหม่นี้

ในโอกาสนี้ นายบรานิสลัฟ ทรีเจย์ นายกเทศมนตรีเมืองลิพทอฟสกี้ ฮราด็อค ได้กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าภูมิภาคนี้จะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่พักผ่อนตากอากาศและท่องเที่ยว แต่โดยพื้นฐานแล้ว ลิพทอฟสกี้ ฮราด็อค เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมของลิพทอฟ Eltek เป็นผู้นำด้านวิศวกรรมไฟฟ้าในด้านของจำนวนพนักงาน ตลอดจนด้านการลงทุน และเหนือสิ่งอื่นใด Eltek ยังเป็นผู้นำด้านกระบวนการผลิตอีกด้วย และเดลต้าได้นำเทคโนโลยีเน็ตเวิร์กคุณภาพสูงมาประยุกต์ใช้ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โรงงานแห่งนี้สามารถดำเนินการแล้วเสร็จได้ภายในระยะเวลาอันสั้นเพียงหนึ่งปีกับสองเดือนนับตั้งแต่การพบกันครั้งแรกของเรา”

Delta และ Eltek เป็นองค์กรระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ โดยมีโรงงาน 35 แห่ง ในหลายภูมิภาคทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รวมถึง ภูมิภาคอเมริกาและเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย เป็นเวลากว่าห้าทศวรรษแล้วที่โรงงานของเราได้แสดงให้เห็นถึงการออกแบบ วิธีคิด และโซลูชันที่ทันสมัย เพื่อช่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ความยั่งยืนในการผลิตและสวัสดิภาพของพนักงาน เดลต้า กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่นี้ บริษัทสามารถผลิตชิ้นส่วนสำคัญและลดความเสี่ยงในการเกิดความล่าช้าได้ ในขณะเดียวกัน บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะยึดถือจริยธรรมของชุมชนท้องถิ่น ไปพร้อมๆ กับการส่งมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับลูกค้า พนักงาน ชุมชน และโลกของเรา” ดร. ซีเอล วู ผู้จัดการทั่วไป เดลต้า สโลวาเกีย กล่าว

เดลต้า สโลวาเกีย เป็นบริษัทในเครือเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2550 ถือเป็นศูนย์กลางการผลิตที่สำคัญของยุโรป ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์สำหรับระบบเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ (Server Networking) อุตสาหกรรม (Industrial) การแพทย์ (Medical) พลังงานโทรคมนาคม (Telecom Power) และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging) โรงงานของเดลต้า สโลวาเกีย ได้รับใบรับรองอุตสาหกรรมและรางวัลมากมาย สำหรับการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย และแนวการปฏิบัติงานที่ดี

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันนวัตกรรม และพลเมืองบริษัทที่ดี เดลต้ามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน ดังนั้น ทางบริษัทจึงได้จัดตั้งบริษัทย่อยกระจายพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสนับสนุนตลาดและชุมชนท้องถิ่น ในขณะที่พยายามลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และผลกระทบจากการดำเนินงานที่มีต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วย

Comments

comments