Tinder เปิดตัว ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัย (Safety Center) ที่ครอบคลุมบนแอพฯ Tinder ในประเทศไทย ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นของฝ่ายความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของ Tinder ที่จะสร้างเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์เรื่องการใช้ชีวิตของสมาชิกในขณะใช้แพลตฟอร์ม โดยศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยถือเป็นส่วนสำคัญบนแอพพลิเคชั่นTinder ที่จะมีการพัฒนาและอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยของ Tinder ประกอบด้วยข้อมูลสำคัญอย่าง เทคนิคการออกเดทอย่างปลอดภัย ข้อมูลที่ให้ความรู้ต่างๆ ตลอดจนแหล่งข้อมูลรายชื่อขององค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศรวมถึงสายด่วนให้ความช่วยเหลือยามต้องการ อาทิมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี, สมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย และ ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โรรี่ โคโซล (Rory Kozoll) รองประธานด้านความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของ Tinder เปิดเผยว่าสมาชิกหลายล้านคนที่ใช้ Tinder ต่างมีความเชื่อมั่นและไว้ใจให้เราแนะนำผู้คนใหม่ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนเดทติ้งออนไลน์ในปัจจุบัน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เปิดให้บริการศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนแอพฯ สำหรับสมาชิกชาวไทย  ซึ่งเป็นการแสดงถึงก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนงานด้านความปลอดภัยไปในระดับชั้นนำของตลาดประเทศไทย

ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยมีประโยชน์อย่างไร?

Tinder ต้องการให้สมาชิกสามารถควบคุมประสบการณ์การใช้แอพพลิเคชั่นได้มากขึ้น ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัย
จะอยู่บนหน้าเมนูหลักบนแอพ เป็นศูนย์กลางรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยรวมถึงรายชื่อองค์กรที่เชื่อถือได้
และสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องโดยสมาชิกสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาขณะที่กำลังแชทหรือหลังแชทกับคู่ Match

วิธีใช้การเข้าถึงศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนแอพฯ

สามารถทำได้โดยเปิดแอพ Tinder หลังจากนั้นเลือกไอคอนโปรไฟล์ตรงมุมซ้ายของหน้าจอ และ เลือกความปลอดภัย

ความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัยของ Tinder

ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัย บนแอพพลิเคชั่นในประเทศไทยเกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของ Tinder ในการทำ
แพลทฟอร์มที่น่าเชื่อถือ และเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เข้ามาใช้แอพพลิเคชั่นโดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา Tinder
ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Match Group Advisory Council (สภาที่ปรึกษาที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ การค้ามนุษย์และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง) รวมถึงองค์กรไม่แสวงหากำไรเพื่อสร้างฟีเจอร์และขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้สมาชิกทุกคนสามารถใช้แอพฯได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยเมื่อเร็วๆ นี้ Tinder ได้แต่งตั้ง เทรซี่ บรีเด็น ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยและการช่วยเหลือด้านสังคมเพื่อนำทีมและช่วยสนับสนุนความพยายามในด้านความปลอดภัยต่างๆ ของ Match Group อีกด้วย

เกี่ยวกับ Tinder (ทินเดอร์)

            Tinder เปิดตัวในแคมปัสของวิทยาลัยในปี 2012 และกลายมาเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในการพบปะผู้คนใหม่ๆ ปัจจุบันให้บริการมากกว่า 40 ภาษาในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก Tinder นับว่าเป็นแอพพลิเคชั่นในหมวด non-gaming ที่สร้างรายได้สูงสุดของโลก มีการดาวน์โหลดมากกว่า 500 ล้านครั้งและมีการจับคู่กว่า 7 หมื่นล้านคู่

Comments

comments