เลอโนโว ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งมั่นเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต การทำงาน และความบันเทิงของผู้คนอย่างต่อเนื่องในการส่งมอบประสิทธิภาพ ความบันเทิง และการใช้ชีวิตที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นนำเสนอไลน์อัพจอมอนิเตอร์หลากรุ่น ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่กำลังมองหาหน้าจอสำหรับคอมพิวเตอร์เพื่อการทำงาน การเล่นเกม หรือเพื่อความบันเทิงในครอบครัว คลอบคลุมประเภทของพาแนลทั้งแบบ Vertical Alignment (VA) ที่ให้ค่าสีและคอนทราสต์ที่คมชัดเที่ยงตรง นำเสนออัตราการตอบสนองที่รวดเร็ว ทั้งยังมีรีเฟรชเรทที่สูง จึงเป็นหน้าจอที่ถูกใจสำหรับคอเกมเมอร์  นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกพาแนลแบบ In-Plane Switching (IPS) ที่ให้สีสันที่สวยงาม สะกดสายตา ให้มุมมองภาพที่กว้างจึงใช้งานได้คล่องตัว มีค่าความคมชัดของสีที่แม่นยำ และที่สำคัญคือประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในการใช้งานด้านภาพ กราฟฟิก หรือจะสำหรับเพื่อความบันเทิงส่วนตัวจากหนังเรื่องโปรด หรือจะเล่นเกมก็ย่อมได้ โดยผลิตภัณฑ์มอนิเตอร์ที่เลอโนโวนำเสนอได้แก่

จอมอนิเตอร์ ประเภท VA จากเลอโนโว ได้แก่

จอมอนิเตอร์ Lenovo G34w-10 Curve

เล่นเกมได้เต็มอารมณ์ ตื่นตาทุกมุมมองด้วยจอมอนิเตอร์แบบโค้งอย่าง  Lenovo G34w-10 Curve ที่เป็นจอโค้งขนาด 34 นิ้ว แบบ WQHD ที่อัตรารีเฟรช 144Hz และความสว่างหน้าจอ 350 นิต ฐานหน้าจอแข็งแรงทนทาน ทั้งยังปรับองศาขึ้นลงให้เหมาะสมกับระดับสายตา ด้านหลังมีช่องสำหรับการเดินสายเชื่อมต่อและสายไฟเพื่อความเป็นระเบียบ เทคโนโลยี AMD FreeSync Premium ที่รับประกันยาวนานถึง 3 ปี ทำให้การเล่นเกมลื่นไหล ปราศจากการฉีกขาดของหน้าจอ เทคโนโลยี Low Blue Lightช่วยลดอาการล้าของดวงตาจากแสงสีฟ้าของหน้าจอให้คุณดื่มด่ำไปกับความบันเทิงได้นานขึ้นโดยไม่เจ็บตาหรือล้าสายตา นอกจากจะเหมาะสำหรับเล่นเกมแล้ว หน้าจอยังสามารถนำไปใช้งานทั่วไปหรือจะดูหนังก็ทำได้ผ่านความละเอียดในระดับ 2K

สเปคผลิตภัณฑ์

ขนาดความกว้างหน้าจอ – 34 นิ้ว
ความละเอียดหน้าจอ – (1920×1080)
เวลาตอบสนอง Response Time: 1 – 14 ms
ความสว่างสูงสุด 350 nits
อัตรารีเฟรชเรท 144 Hz
พอร์ตเชื่อมต่อที่รองรับการใช้งาน HDMI+DP/DP Bundle
รับประกัน AMD FreeSync Premium ยาวนานถึง 3 ปี
จอมอนิเตอร์ Lenovo G24e-20

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาจอมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เลอโนโวขอแนะนำมอนิเตอร์ Lenovo G24e-20ที่มาพร้อมกับดีไซน์ในแบบเกมมิ่งที่คอเกมต้องหลังรัก หน้าจอขนาด 23.8 นิ้ว มาพร้อมความละเอียด 1920×1080 ให้สว่างสูงสุด 300 นิต      จึงให้คุณภาพของทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงในทุกการใช้งาน จะเล่นเกมต่อเนื่องเป็นเวลานานก็ไร้กังวลด้วยเทคโนโลยี Low Blue Light ช่วยลดอาการล้าของดวงตาจากแสงสีฟ้าของหน้าจอ และมีเทคโนโลยีAMD FreeSync Premium ที่รับประกันยาวนานถึง 3 ปี เพื่อให้ได้ภาพที่ลื่นไหล ลดอาการกระตุกของหน้าจอ ให้คุณแข่งขันในเกมโปรดได้อย่างไม่มีสะดุด

สเปคผลิตภัณฑ์

ขนาดความกว้างหน้าจอ – 23.8 นิ้ว
ความละเอียดหน้าจอ – (1920×1080)
เวลาตอบสนอง Response Time: 17 ms
ความสว่างสูงสุด 300 nits
อัตรารีเฟรชเรท 100 – 125 Hz
พอร์ตเชื่อมต่อที่รองรับการใช้งาน HDMI+DP/HDMI Bundle
รับประกัน AMD FreeSync Premium ยาวนานถึง 3 ปี

จอมอนิเตอร์ Lenovo L24e-30

หากคุณกำลังมองหาจอคอมพิวเตอร์ดีไซน์ทันสมัย และใช้ประโยชน์ได้จริง เลอโนโวขอแนะนำ Lenovo L24e-30 จอมอนิเตอร์แบบบางที่ให้ภาพและสีสันสมจริงผ่านพาแนลแบบ VA ขนาด 23.8 นิ้ว

พร้อมความหนาของจอที่มีขนาดเพียง 7.1 มม. และขอบที่บางในสไตล์ NearEdgeless ทั้ง 3 ด้าน จึงทำให้จอมอนิเตอร์ L24e-30 ดูไร้น้ำหนักราวกับลอยอยู่ในอากาศ ไม่เพียงหน้าจอที่โดดเด่น แต่ขาตั้งที่รองรับก็มีสไตล์และประโยชน์ไม่แพ้กันด้วยฐานรูปทรงสีเหลี่ยมที่ถูกออกแบบมาสำหรับการวางโทรศัพท์มือถือ หรือ gadget อื่น ๆ ของคุณเพื่อความสะดวกต่อการหยิบใช้งาน เต็มที่กับความบันเทิงผ่านมุมมองแบบ 178° และอัตรารีเฟรช 75Hz ใช้งานต่อเนื่องตลอดวันก็ไม่ต้องกังวลเพราะหน้าจอมาพร้อม เทคโนโลยี Low Blue Light ดูแลสุขภาพตาที่ได้รับการรับรองจาก Eye Comfort ว่าช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ AMD FreeSync Premium เพื่อภาพที่ลื่นไหล ไม่ฉีกขาด ลดอาการกระตุกและหน่วงของหน้าจอ

สเปคผลิตภัณฑ์

ขนาดความกว้างหน้าจอ – 23.8 นิ้ว
ความละเอียดหน้าจอ – (1920×1080)
เวลาตอบสนอง Response Time: 4-6 ms
ความสว่างสูงสุด – 250 nits
อัตรารีเฟรชเรท – 75 Hz
พอร์ตเชื่อมต่อที่รองรับการใช้งาน HDMI+VGA/HDMI Bundle
รับประกัน AMD FreeSync Premium ยาวนานถึง 3 ปี

 

จอมอนิเตอร ประเภท IPS จากเลอโนโว ได้แก่

จอมอนิเตอร์ Lenovo Y25g-30