โค้งสุดท้ายกับงานมหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ Commart จัดหนักตามคอนเซ็ปต์ “Game On” พร้อมปลุกยอดขายสินค้าไอที สุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ACE, Advice, AMD, Asus, B2S, Canon, OfficeMate , Banana, E-Quip, Epson, intel, iStudio by SPVI, IT City, J.I.B, MSI, Nvidia , Powerbuy, Powermall, SPEED Computer, iStudio7, dotlife, Top Marketing พร้อมจัดงานมอบรางวัล “Commart Award 2022” ให้กับสุดยอดสินค้าด้านไอทีแห่งปี ที่ได้รับเลือกให้เป็น The Best Choice สินค้าไอทียอดนิยมจากผู้ใช้งานตัวจริง มางานเดียวคุ้มค่า ครบครัน พบกันวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2565 ณ ไบเทค บางนา

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “งานCommart Game On  เป็นงานสุดยิ่งใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ คาดว่าจะคึกคักไม่แพ้การจัดงานคอมมาร์ตในช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยปัจจัยบวกเชื่อว่าภาพรวมเศรษฐกิจเริ่มขับเคลื่อนในทิศทางที่ดี ขณะเดียวกันผู้บริโภคให้ความมั่นใจเริ่มจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ส่งผลดีให้กลุ่มสินค้าประเภทเทคโนโลยี ยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะมีบรรยากาศช้อปกันอย่างคึกคัก

สำหรับงาน Commart Game On ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรที่เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน ซึ่งพร้อมใจกันจัดแคมเปญสุดพิเศษเพื่อกระตุ้นยอดขายในงาน ทั้งโปรโมชั่นส่วนลด ของแถมสุดพิเศษ โปรโมชั่นบัตรเครดิต และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดจากคอมมาร์ต ไม่ว่าจะเป็น Commart Voucher, Commart Big Bonus อีกทั้งภายในงานยังมีการจัดมอบรางวัล “Commart Award 2022” เพื่อมอบรางวัลให้กับสุดยอดสินค้าด้านไอที ซึ่งถือเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าไอทีของผู้บริโภคได้อีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า  งานCommart Game On ในครั้งนี้ จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมไอทีคึกคักมากยิ่งขึ้น”  

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า งาน Commart Game On นับเป็นสัญญาณเริ่มต้นของสถานการณ์สินค้าไอที ที่เข้าสู่ภาวะปกติ กลับมาสู่บรรยากาศที่คึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะชาวเกมเมอร์ที่จะได้สัมผัสกับสินค้าใหม่ครั้งแรกในงาน อย่างการเปิดตัวการ์ดจอ GEFORCE RTX 40 ซีรีส์ รุ่นล่าสุดที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้เกมเมอร์และครีเอเตอร์ในการใช้งานกราฟฟิกขั้นสูงสุด เป็นการ์ดจอรุ่นล่าสุด จากค่าย NVIDIA ที่เปิดตัวครั้งแรกในไทย พร้อมขายในงาน Commart Game On ครั้งนี้ด้วย

อีกทั้งงานคอมมาร์ตรอบนี้นับเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกซื้อฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ไปพร้อมกัน โดยคอมมาร์ตร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI) จัดงานแสดงผลงานซอฟต์แวร์ฝีมือคนไทย พร้อมโปรโมชั่นสำหรับ SMEs ที่ต้องการยกระดับธุรกิจสู่ดิจิทัล

นอกจากนี้ผู้จัดงานยังได้เตรียมข้อเสนอ โปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ประกอบด้วย

  • On Promotion รวมโปรโมชันส่งท้ายปี พร้อมรับ Commart Voucherคูปองแทนเงินสดที่ใช้ช้อปภายในงานแบบไม่มีขั้นต่ำ พิเศษยิ่งขึ้นกับ Commart Big Bonus สิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงานตลอดทั้ง 4 วัน เพียงช้อปสินค้าในงานครบทุก 3,000 บาท ลงทะเบียนลุ้นรางวัลแบบชิว ๆ ด้วยระบบคิวพิเศษ รวดเร็ว ลดสัมผัส
  • On Technology พบอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ครบจบในงานเดียว พร้อมยกทัพสินค้าดิจิทัลที่ได้รับรางวัล COMMART Award 2022 สุดยอดสินค้าไอทีที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้งานและ Influencer ทางด้านไอทีชั้นนำของไทย
  • On Service สุดยอดบริการที่จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับคอมมาร์ตโดยเฉพาะ อาทิ
  • Commart บอกโปร คอมมูนิตี้ออนไลน์ของแฟนคอมมาร์ตตัวจริง ได้อัปเดตข่าวสารโปรโมชั่น ผ่าน LINE Open chat ที่แอดเข้ากรุ๊ปได้แล้ววันนี้
  • จอดรถฟรี เมื่อช้อปครบทุก 30,000 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัดต่อวัน)
  • บริการรับหิ้ว สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมา ทาง Commartก็ได้ร่วมมือกับ ‘ชอบช้อป’ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่รวมสินค้าแบรนด์แท้ราคาคุ้มที่ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนาน รวมถึงบริการทางด้านรับหิ้วสินค้าผ่านผู้รับหิ้วที่ได้รับมาตรฐานในการบริการ และที่สำคัญไม่ต้องกังวลในเรื่องโดนโกง เพราะชอบช้อปเป็นตัวกลางในการรับชำระเงิน ดังนั้นผู้ที่สนใจสินค้าแต่ไม่สะดวกเดินทางมาสามารถเข้าแอปฯ ชอบช้อปและสั่งสินค้าจากงาน Commart ได้เลย ผู้รับหิ้วจะทำการจัดส่งให้ถึงมืออย่างแน่นอน    
  • On Seminar เอาใจสายคอนเทนต์ที่อยากอัพเดตเทรนด์ด้านซอฟต์แวร์ กับสัมมนาดีๆ จากสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI)

งาน Commart Game On  จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจคับคั่ง อาทิ ACE, Advice, AMD, Asus, B2S, Canon, OfficeMate , Banana, E-Quip, Epson, intel, iStudio by SPVI, IT City, J.I.B, MSI, Nvidia , Powerbuy, Powermall, SPEED Computer, iStudio7, dotlife, Top Marketing , เครดิตบูโร , สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย ร่วมด้วย Media Partner ได้แก่ Business+, eLeader, techhub, Beartai, ExtremeIT, iT24Hrs., Notebookspec, Overclockzone และ ชอปช้อป เข้าชมงานฟรี! เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา 24-27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ณ ไบเทค บางนา

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรม หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.commartThailand.com, www.facebook.com/commartThailand , Line:@Commart, และ twitter.com/Commart

 

Comments

comments