ทรูออนไลน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่เน็ตบ้านไฟเบอร์แรงสุด…10 Gbps ครั้งแรก ในไทย ! นำร่องร่วมกับ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ส่งแพ็กเกจ True Gigatex Premium 10 Gbps. พรีเมียมที่สุด ดูแลดีที่สุดภายใน 12 ชม. เร็ว ล้ำ แรงระดับไฮเอ็นมาตรฐานสากล การันตีด้วยรางวัลเน็ตบ้านยอดเยี่ยมระดับโลก 6 ปีซ้อน

นวัตกรรมเน็ตบ้านไฟเบอร์ความเร็วแสง…ทรูออนไลน์ ตอกย้ำผู้นำเน็ตบ้านอันดับ 1 ที่คนไทยใจไว้ใจ ใช้มากที่สุด แรง ล้ำ ให้มากกว่า พร้อมดูแล 12 ชม. การันตีโดย World Branding Awards 6 ปีซ้อน สร้างปรากฏการณ์ระดับไฮเอ็น ด้วย True Gigatex Premium 10 Gbps. รายแรกในไทย จับมือ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการซูเปอร์ลักชัวรี่ มิกซ์ยูส บนทำเลที่ดีที่สุดของราชดำริ เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอ็น ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์เน็ตบ้านไฟเบอร์ความเร็วแสง เทียบเท่ามาตรฐานโลก ให้บริการผ่านช่องสัญญาณ แบนด์วิธระดับพรีเมียมเกรด ที่ออกแบบมาเฉพาะด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะสเปกเทพรุ่นพิเศษ True Gigatex Premium Technology 10Gbps XGS-PON WiFi6 Router ความเร็วเน็ต คุณภาพเร็วแรงเหนือระดับถึง 8Gbps. เมื่อผ่านสาย LAN ยิ่งไปกว่านั้น สัมผัสความพรีเมียมที่สุดด้านความบันเทิง กับคอนเทนต์ระดับโลกจากทรูวิชั่นส์แพลตินั่ม เอชดี ลิขสิทธิ์เดียวในไทย พร้อมบอลพรีเมียร์ลีก ดูสดครบทุกแมทช์ บนกล่องทรูไอดี และพรีเมียมสุดด้านสมาร์ทโฮม จัดการบ้านอัจฉริยะได้ดั่งใจผ่าน True LivingTECH ด้วยกล้องCCTV อัจฉริยะ พร้อม Cloud service บันทึกภาพย้อนหลังและซิมทรูเน็ตไม่อั้น ในราคาเพียง 4,999 บาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่อย่างลงตัว

นายพงศ์สิระ ปรุงสิน รักษาการผู้อำนวยการสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยความเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หลากหลาย รวมทั้งให้ความสำคัญกับเสียงของลูกค้าที่มีความต้องการใช้งานเน็ตบ้านที่เร็วแรงมากขึ้นตลอดเวลา ทำให้ทรูออนไลน์ในฐานะผู้นำเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ของไทย มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาสู่คนไทย และพร้อมที่จะยกระดับมาตรฐานใหม่ในวงการบรอดแบนด์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อมเปิดให้บริการ True Gigatex Premium 10 Gbps. รายแรกในไทยพรีเมียมที่สุด ดูแลดีที่สุดภายใน 12 ชม. มาพร้อมระบบ AI proactive maintenance เพื่อสังเกตการณ์แก้ไขก่อนเกิดปัญหาติดขัด เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอ็น ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์เน็ตบ้าน ไฟเบอร์ความเร็วแสง เทียบเท่ามาตรฐานโลก ประเดิมที่โครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นที่แรก ซึ่งให้บริการผ่านช่องสัญญาณแบนด์วิธระดับพรีเมียมเกรด ที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้บริการด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะสเปกเทพรุ่นพิเศษที่นำเข้ามาโดยตรง โดย True Gigatex Premium Technology 10Gbps XGS-PON WiFi6 Router ความเร็วเน็ต คุณภาพเร็วแรงเหนือระดับถึง 8Gbps. เมื่อผ่านสาย LAN ตอบโจทย์การใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ต้องการเชื่อมต่อแบบ Multi-devices, Multi-tasks, Professional use, Smart home solutions, AR/VR Entertainment, Heavy file download ระดับเทระไบต์ (Telebyte) สร้างมิติใหม่ของความเร็วเน็ตที่แรงกว่าถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับความเร็วมาตรฐาน 1 Gbps. ยิ่งไปกว่านั้น ยังคุ้มค่าเหนือระดับ ทั้งคอนเทนต์ระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ แพลตินั่ม เอชดี ลิขสิทธิ์เดียวในไทย พร้อมบอลพรีเมียร์ลีก ดูสดครบทุกแมทช์ บนกล่องทรูไอดี และกล้องCCTVอัจฉริยะพร้อม Cloud service บันทึกภาพย้อนหลังและซิมทรูเน็ตไม่อั้น ในราคาเพียง 4,999 บาท รวมทั้งยังมีแพ็กเกจพิเศษ แรง ล้ำ ครบคุ้ม รองรับการให้บริการที่ความเร็ว 2 Gbps. ซึ่งเป็นรายเดียวที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,399 บาท ”

นางสาวแสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส งานแบรนด์องค์กร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “ที่ MQDC เราให้ความสำคัญกับการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้กับลูกบ้านในทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุการก่อสร้างทั้งภายในและภายนอกโครงการ รวมถึงเราทำงานร่วมกับองค์กรหรือแบรนด์ที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ MQDC ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงเลือกทรูออนไลน์ ซึ่งเป็นเน็ตบ้านไฟเบอร์ที่ได้รับรางวัล World Branding Awards จากประเทศอังกฤษถึง 6 ปีซ้อน รวมถึงล่าสุดรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2022-2023” และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายมาใช้ในโครงการ เรามั่นใจว่าทรูออนไลน์จะมาเติมเต็มคุณภาพชีวิตของลูกบ้านให้สมบูรณ์ขึ้นอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ True Gigatex Premium 10 Gbps. พร้อมให้บริการแล้วที่โครงการหรูระดับลักชัวร์รี่ 9 โครงการ 12 อาคาร ได้แก่ Magnolias Ratchadamri, 185 Rajadamri, Ler Raffine, The Diplomat 39, IDEO Q Sukhumvit 36 อาคาร A B, Sindhorn Residence อาคาร A B, D.S.Tower I อาคาร 1A 1B , D.S.Tower II, The XXXIX 39

สนใจสมัคร หรือสอบถามเพิ่มเติม แพ็กเกจทรูกิกะเทคพรีเมี่ยม10/10Gbps ใน 12 โครงการ ติดต่อฝ่ายขายประจำอาคารของทรู ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นี้

นอกจากนี้ ทรูออนไลน์ยังมีแคมเปญพิเศษรองรับการให้บริการที่ความเร็ว 2 Gbps. ซึ่งเป็นรายเดียวที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,399 บาท มาพร้อมอุปกรณ์รุ่นพิเศษ True Gigatex 2.5 Gbps WiFi6 Router พร้อมคอนเทนต์ลิขสิทธิ์แท้ระดับโลก ทรูวิชั่นส์นาวพรีเมียม กว่า 43 ช่องรายการชั้นนำ จากในและต่างประเทศ ครบรสทุกความสนุกทั้ง บอลลีกยุโรป บีอินสปอร์ตส์ กีฬา Golf/Tennis/Snooker หนัง Warner TV/ Paramount TV ซีรีย์ สารคดี Animal Planet/ Discovery การ์ตูน จากไทยและต่างประเทศอีกมากมาย

สนใจสมัครแพ็กเกจทรูกิกะเทคไฟเบอร์ 2Gbps/500Mbps. ติดต่อตัวแทนจำหน่ายทรู และทรูช้อป ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม www.trueonline.com หรือโทร. 02 700 8080

#TrueTogether
#Trueonline
#TrueGigatexFiber

Comments

comments