ลาซาด้าตอกย้ำผู้นำอีคอมเมิร์ซในไทย ส่งเมกะแคมเปญครั้งพิเศษ

 • ลาซาด้าเซอร์ไพรส์นักช้อปส่งเมกะแคมเปญครั้งพิเศษ ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ช้อปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่สุด*ครั้งแรกของปี ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์นี้
 • สนองความต้องการในการจับจ่ายใช้สอยในช่วงต้นปี โดยสถิติจากแคมเปญเลขคู่ 2.2 ในปีที่ผ่านมา มีนักช้อปเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบเวลาปกติ
 • จัดเต็มกับดีลเด็ดและโปรโมชันสุดพิเศษ ทั้งส่วนลดแรงถึง 6 ต่อ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ รับเงินคืนสูงสุดถึง 90% และข้อเสนอสุดคุ้มอีกมากมาย
 • มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิงออนไลน์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว การคืนสินค้าได้สะดวก ไม่มีค่าใช้จ่าย และบริการห่อของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษ

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างเซอร์ไพรส์ ส่งเมกะแคมเปญครั้งพิเศษรับต้นปี วันที่ 2 เดือน 2 กับ ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ช้อปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่สุด*ครั้งแรกของปี ที่ยกขบวนสินค้าจากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำมาลดกระหน่ำกันอย่างคับคั่ง ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเป็นการขอบคุณนักช้อปไทยที่ให้การสนับสนุนลาซาด้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมรับดีแมนด์จับจ่ายช่วงต้นปี สำหรับเทศกาลช้อปสุดพิเศษครั้งนี้ เตรียมพบกับดีลเด็ดและโปรโมชันสุดพิเศษ ทั้งส่วนลดแรงถึง 6 ต่อ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ รับเงินคืนสูงสุดถึง 90% และข้อเสนอสุดคุ้มอีกมากมาย พร้อมกับไลฟ์พิเศษจากดาราชื่อดังให้ฟินต้อนรับวาเลนไทน์ นอกจากนี้ ลาซาด้ายังคงมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การช้อปเหนือกว่าด้วยบริการที่ตรงใจผู้บริโภคในทุกมิติ อาทิ การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว การคืนสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงบริการห่อของขวัญ (Gift Wrapping) สำหรับเซอร์ไพรส์คนพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรักกันอีกด้วยดร.วีระพงศ์ โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย
กล่าวว่า “ในปีนี้ ลาซาด้ายังคงให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง เหนือไปกว่าการเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิง เราตั้งใจมอบเซอร์ไพรส์ให้นักช้อปเร็วขึ้นกว่าทุกปี ด้วยเมกะแคมเปญครั้งพิเศษ ในวันที่ 2 เดือน 2 ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ช้อปฟินอินเลิฟ’ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนลาซาด้า รวมถึงผู้ขายและแบรนด์พันธมิตรบนแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งตอบสนองความต้องการในการจับจ่ายใช้สอยในช่วงต้นปี โดยสถิติจากแคมเปญเลขคู่ 2.2 ในปีที่ผ่านมา มีนักช้อปเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับเวลาปกติ ลาซาด้ายังคงเดินหน้าสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีคุณภาพและนำเสนอบริการที่แตกต่างเพื่อเติมเต็มชีวิตให้แก่นักช้อปไทยอย่างไม่หยุดยั้ง”

ไฮไลท์แคมเปญ
‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ช้อปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่สุด*ครั้งแรกของปี มาพร้อมกับโปรโมชันพิเศษจัดเต็มที่มัดรวมมาลดให้นักช้อปได้เอ็นจอยมากมาย ได้แก่

 • ส่วนลดแรง 6 ต่อ:
  – ต่อที่ 1: คูปองจากลาซาด้าสูงสุด 1,500 บาท
  – ต่อที่ 2: คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ
  – ต่อที่ 3: ดีลลดสูงสุด 90%
  – ต่อที่ 4: Lazada Bonus ยิ่งช้อปยิ่งลด รับโบนัส 30 บาท เมื่อช้อปครบทุก ๆ 500 บาท เก็บได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ แล้วไปช้อปกันในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์นี้

– ต่อที่ 5: คูปองจากร้านค้า 500 บาท
– ต่อที่ 6: ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 1,500 บาท

 • รับเงินคืนสูงสุด 90%
 • ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
 • พิเศษจาก Lazada Wallet รับแพคเกจคูปองสำหรับผู้ใช้ใหม่เพียงแค่ลงทะเบียนเปิดใช้งาน และสำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน รับคูปองเพื่อช้อปจัดเต็มได้ตลอดทั้งเดือน ทั้งคูปองส่วนลดจ่ายบิลค่าน้ำ-ค่าไฟ คูปองเงินคืน 50% สูงสุด 200 บาท และส่วนลดออนท็อปเมื่อช้อปสินค้าจาก LazLOOK และ LazBEAUTY สูงสุด 15% แถมยังได้รับคูปองเงินคืนไม่มีขั้นต่ำเพิ่มเติม ที่จะมามอบความคุ้มค่าให้นักช้อปในแคมเปญต่าง ๆ จากลาซาด้า อาทิ คูปองเงินคืน 50% สำหรับแคมเปญลาซาด้า 2.2 และ 30% สำหรับแคมเปญ Mid-Month และเซอร์ไพรส์อื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมอบความฟินแบบจัดหนัก ด้วยไลฟ์สุดพิเศษจากเหล่าดาราคู่จิ้นสุดฮอต ที่จะมาเพิ่มดีกรีความสุข ความสนุกให้แฟน ๆ พบกับ เจมีไนน์ นรวิชญ์ และโฟร์ท ณัฐวรรธน์ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ต่อด้วยซี พฤกษ์ และนุนิว ชวรินทร์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ใครที่สนใจก็กดติดตามลาซาด้าบนช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ได้เลย! ห้ามพลาดกับแคมเปญลาซาด้า 2.2 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3J8PDauและยังช้อปกันต่อเนื่องได้อีกกับแคมเปญ ลาซาด้า Valentine’s Day ช้อปของขวัญที่ใช่ ให้ถูกใจคนที่รักระหว่างวันที่ 4-14กุมภาพันธ์ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3HpbPMf

มอบประสบการณ์การช้อปที่เหนือกว่า

ลาซาด้ายังมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การช้อป ตั้งแต่การซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม สินค้าที่มีความหลากหลายและครบครัน ไปจนถึงบริการที่ตอบโจทย์และสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค เช่น การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว การคืนสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยิ่งไปกว่านั้น ลาซาด้ายังร่วมมือกับพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังใน LazMall อาทิ Watch Station, Harmenstone, Maron Jewelry, Haus of Jewelry, Coralist Swimwear จัดบริการห่อของขวัญ (Gift Wrapping) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พร้อมแนบข้อความสุดเซอร์ไพรส์ส่งตรงถึงคนพิเศษได้ง่าย ๆ เพียงเลือกสินค้าที่มีบริการห่อของขวัญ แล้วกด “ซื้อเลย” โดยร้านค้าจะเป็นผู้ดำเนินการให้โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

#Lazada22ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล #Lazada22ช้อปฟินอินเลิฟ #Lazada22เซลใหญ่สุดครั้งแรก#Lazada22DoubleDaysDeals #Lazada22TH #ช้อปสิ่งที่ชอบเพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต#AddtocartAddtolife #LazadaTH 

*ใหญ่สุดที่บริษัทฯ จัดขึ้นนับจากมกราคม 2566 ถึงกุมภาพันธ์ 2566 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ส่งฟรีเมื่อเก็บคูปองได้และค่าจัดส่งไม่เกินมูลค่าของคูปอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล นอกจากนี้ ในปี 2565 มูลนิธิลาซาด้าได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนเยาวชนและผู้หญิงให้พร้อมก้าวสู่โลกดิจิทัลในอนาคต ลดความเหลื่อมล้ำทางเพศในการเข้าถึงดิจิทัล รวมทั้งยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนผ่านการสร้างผลกระทบเชิงบวก เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิ ได้ที่ https://group.lazada.com/en/foundation/

Comments

comments