Prime Video ประกาศนำรายการเกมโชว์ยอดนิยมของญี่ปุ่น อย่าง โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง กำหนดสตรีมครั้งแรกวันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้ในประเทศญี่ปุ่น สำหรับประเทศไทยจะมีการนำเสนอในเวอร์ชั่นของไทยโดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นรูปแบบพิเศษเพื่อความสนุกที่เหมาะสมกับผู้ชมชาวไทย กำหนดสตรีมต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ พิเศษเฉพาะสมาชิก Prime Video ประเทศไทยเท่านั้น

รายการที่นำกลับมาสร้างใหม่นี้จะมีจำนวน 8 ตอน และสำหรับประเทศไทยจะมีการดัดแปลงเพิ่มเติมด้วยการ “พากย์เสียงอย่างสร้างสรรค์” โดยจะนำบทของรายการเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น มาแปลและเรียบเรียงเพื่อถ่ายทอดเป็นภาษาไทย รวมถึงเพิ่มเติมองค์ประกอบที่เหมาะสมกับผู้ชมชาวไทย เพื่อให้แน่ใจได้ว่าผู้ชมจะรับชมรายการได้อย่างสนุกสนานและเข้าถึงมุกตลกที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ ทั้งนี้จะมีการคัดเลือกนักแสดงและศิลปินตลกของไทยมาเป็นผู้ให้เสียงพากย์ – รายชื่อนักแสดงและศิลปินที่เข้าร่วมในรายการจะประกาศให้ทราบภายหลัง – นอกจากจะให้เสียงพากย์แล้ว นักแสดงแต่ละท่านจะยังสร้างสรรค์มุกตลกเพื่อเพิ่มเติมความสนุกขบขันแบบจัดเต็มสำหรับรายการเกมโชว์ญี่ปุ่นรายการนี้

เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำรายการเกมโชว์ยอดนิยม อย่าง โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) กลับมาสร้างใหม่ และเข้าฉายที่ Prime Video ซึ่งรายการเวอร์ชั่นต้นฉบับเคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลกในยุค 90 มาแล้ว นับเป็นการทลายกำแพงด้านภาษาและวัฒนธรรม” James Farrell (Head of International Originals ของ Prime Video) กล่าว “รายการ โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) เคยสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมมาแล้วนับล้าน เราแทบจะรอไม่ไหวที่จะให้ผู้ชมของเราทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกที่คุ้นเคยอีกครั้งกับสุดยอดรายการคอเมดี้เวอร์ชั่นใหม่นี้ที่ Prime Video”

รายการ โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ชมรุ่นหนึ่งในประเทศไทย เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นักแสดงที่ตลกที่สุดและมีชื่อเสียงโดดเด่นที่สุดหลายท่านในวงการบันเทิงไทยมาร่วมงานกับเราในการคืนชีพรายการครั้งนี้ เนื่องจากพวกเขาจะดึงดูดกลุ่มผู้ชมรุ่นใหม่ให้รู้สึกตื่นเต้นและสนใจที่จะรับชมรายการ รวมถึงทำให้แฟนๆรายการเวอร์ชั่นต้นฉบับได้รับความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น” Erika North (Head of Originals at Prime Video, Asia-Pacific) กล่าว

รายการ โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) เวอร์ชั่นต้นฉบับได้ออกอากาศในประเทศไทย ช่วงปี 2531 – 2536  ในชื่อรายการเดียวกันและกลายเป็นปรากฏการณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้ติดตามชมทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและคนหนุ่มสาว

เพื่อเปิดตัวรายการให้สมศักดิ์ศรีความยิ่งใหญ่ — ต้อนรับการกลับมาครั้งแรกในรอบ 34 ปี  — Prime Video ประเทศญี่ปุ่นได้จัดงานรอบปฐมทัศน์โลกของรายการ โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) ขึ้น ที่ Ebisu Garden Place ณ ใจกลางกรุงโตเกียว และได้มีสื่อมวลชนจากญี่ปุ่น ประเทศไทย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย อินเดีย สหราชอาณาจักร และสเปน ให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยในงานนี้สื่อมวลชนที่เข้าร่วมยังได้มีโอกาสรับชมรายการ โหด มัน ฮา (Takeshi’s Castle) ตอนที่ 1 อีกด้วย รวมถึงมีงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่บรรดานักแสดงหลักของรายการได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง